Artist biến Genshin Impact thành đồ họa pixel với lối chơi turnbase RPG

Tác giả thậm chí còn nói rằng "lần đầu tiên mà tác phẩm của tôi được nhiều người thích tới vậy".

Không nghi ngờ gì về việc Genshin Impact là một trò chơi thực sự tuyệt vời, nhưng mới đây thì lời khẳng định này càng được chắc chắn hơn khi một fan hâm mộ "trình làng" một phiên bản Genshin Impact với đồ họa pixel nhưng vẫn vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, việc biến Genshin thành một tựa game chiến đấu theo lượt cũng được ủng hộ rất nhiều.

Genshin Impact lạ lẫm với đồ họa 2D và phong cách turnbase RPG 1

Được tạo ra bởi artist OhoDavi, đoạn clip dài 20 giây này cho thấy Genshin hoàn toàn cực kì xinh đẹp với đồ họa Pixel cũng như phong cách chiến đấu theo lượt. Đoạn clip có cảnh Ningguang, Keqing, Aether và Zhongli đang chiến đấu với một con Thợ Săn Di Tích. Bên cạnh đó, một số nhân vật khác cũng xuất hiện trong đội hình bao gồm Xiao, Azhdaha và cả tác giả cũng góp mặt.

"Đây chỉ là fanart, tôi không thể tự mình tạo ra một trò chơi với chất lượng và kĩ thuật như thế này", Oho chia sẻ. "Cảm ơn mọi người rất nhiều, xin lỗi, tôi không thể trả lời hết được. Lần đầu tiên trong đời, tác phẩm nghệ thuật của tôi được nhiều người thích tới vậy."
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ cảnh quan và bản đồ Sa mạc 3.1 siêu to khổng lồ sắp tới

Genshin Impact lạ lẫm với đồ họa 2D và phong cách turnbase RPG 2

Đối với việc mất bao lâu để tạo ra được một sản phẩm như vậy thì tác giả cũng không có câu trả lời chính xác. Anh cho biết rằng họ bắt đầu vẽ nó cách đây một năm, với thời gian trung bình rơi vào khoảng 2 giờ mỗi ngày.
Xem thêm: Top các bản mod "đỉnh cao" đến không ngờ trong Genshin Impact

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang