Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa

Trong ngày thi dấu đầu tiên của vòng Playoffs giải đấu VALORANT Challengers Vietnam Split 2, Lazy và Fancy United Esports đã có những màn thể hiện xuất sắc

Vòng Playoffs giải đấu VALORANT Challengers Vietnam Split 2 đã diễn ra hai trận đấu Bán kết vào ngày hôm nay, nhằm tìm kiếm cặp đấu sẽ bước chân vào Chung kết Nhánh thắng. Lazy và Tìm Tài Trợ là bộ đôi đầu tiên lên sàn, với một khởi đầu áp đảo dành cho 3T trong map Ascent. Tuy vậy, Acerola đã tỏa sáng đúng lúc để Lazy cân bằng tỉ số, qua đó đưa cặp Bán kết 1 đến với map quyết định. Và bất ngờ đã xảy ra ở map thi đấu Bind, khi Lazy áp đảo hoàn toàn và giành thắng lợi 13 - 3, qua đó chính thức đặt chân vào Chung kết Nhánh thắng.

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 2

Ở trận Bán kết 2, BAAM tưởng như sẽ có được thắng lợi khi dẫn trước đến 10 - 4 trong Map đầu tiên. Nhưng Fancy United Esports sau đó đã có liên tiếp 9 Round thắng, qua đó giành lấy chiến thắng khó tin và tạo nên lợi thế tinh thần rất lớn. Cuối cùng, đoàn quân của Huấn luyện viên Kawa tiếp tục đả bại BAAM 13 - 10 ở map thứ hai, ghi tên mình vào Chung kết nhánh Thắng.

Với kết quả này, Lazy và Fancy Unite Esports sẽ chạm trán nhau vào ngày thi đấu thứ hai để tìm ra người đặt chân vào Chung kết Tổng. Trong khi đó, Tìm Tài Trợ và BAAM sẽ phải nỗ lực hết mình để có suất đánh Chung kết nhánh Thua, từ đó nuôi hi vọng bước vào Chung kết Tổng.

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 3

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 4

Trận Chung kết Nhánh thua và Chung kết Tổng sẽ là cặp trận cuối cùng của VALORANT Challengers Vietnam Split 2, diễn ra vào ngày 4 tháng 6 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đội chiến thắng trong trận Chung kết Tổng ngoài việc trở thành Nhà vô địch giải đấu, còn nhận về cho mình phần thưởng khổng lồ lên đến 300 triệu đồng, và quan trọng hơn hết là suất tham dự giải VALORANT Challengers Ascension 2023: Pacific diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 28 tháng 6 đến 4 tháng 7.

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 5

Liệu rằng chiếc cúp danh giá sẽ thuộc về cái tên nào? Đó là thứ mà các bạn hâm mộ VALORANT tại TP.HCM có thể tự mình chứng kiến khi tham gia VALORANT Party hoàn toàn miễn phí. Thậm chí các bạn còn có thể có được cơ hội đi xem giải đấu Ascension 2023 hoàn toàn miễn phí. Nhung đó là chuyện của hai ngày nữa, còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh của Ngày thi đấu đầu tiên.

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 6

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 7

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 8

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 9

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 10

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 11

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 12

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 13

Bán kết VALORANT Challengers Vietnam Split 2: Tìm Tài Trợ và Big BAAM bất ngờ ngã ngựa 14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang