VCT Challengers Vietnam Split 2: Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và chiếc cúp danh giá

Bốn đội tuyển VALORANT Việt Nam mạnh nhất sẽ cùng nhau tranh tài trên sân khấu cực kì hoành tráng, để tìm kiếm cơ hội nâng chiếc cúp vô địch danh giá của giải đấu VCT Challengers Vietnam Split 2

Chủ nhật tuần này, giải đấu VCT Challengers Vietnam Split 2 sẽ diễn ra vòng Playoffs dưới hình thức Onlan tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để 4 đội tuyển Tìm Tài Trợ - Fancy United Esports - Big Baam - Lazy giành lấy tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng thăng hạng khu vực Pacific - VCT Ascension. Vòng Playoffs cũng là cơ hội để cộng đồng hâm mộ thể hiện tình cảm của mình với các tuyển thủ khi đến theo dõi trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

VCT Challengers Vietnam Split 2: Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và chiếc cúp danh giá

Mới đây, những hình ảnh xịn sò, "chất như nước cất" của hệ thống sân khấu phục vụ vòng Playoffs đã được hé lộ. Những gam màu đặc trưng của thế giới VALORANT được thể hiện vô cùng sắc nét và ấn tượng. Từ khu vực thi đấu cho đến sân khấu chính nơi trưng bày chiếc cúp vô địch đều cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng dành cho giải đấu VCT Challengers Vietnam Split 2. Và dĩ nhiên không thể thiếu nhân vật chính: Chiếc cúp danh giá mà cả 4 đội tuyển đều khao khát có được.

VCT Challengers Vietnam Split 2: Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và chiếc cúp danh giá 2

VCT Challengers Vietnam Split 2: Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và chiếc cúp danh giá 3

VCT Challengers Vietnam Split 2: Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và chiếc cúp danh giá 4

Để không khí thêm bùng nổ, giải đấu VCT Challengers Vietnam Split 2 sẽ không thiếu chương trình VALORANT Party vô cùng sôi nổi dành cho tất cả mọi người. Ngoài những hoạt động trò chơi hấp dẫn và giao lưu cùng các Cosplayer, cộng đồng hâm mộ VALORANT Việt Nam còn có cơ hội nhận về hàng ngàn phần quà khổng lồ, bao gồm bộ sưu tập Đối Đầu Trực Diện, và đặc biệt là 2 chuyến đi Thái Lan 3 ngày 2 đêm tham dự VCT Ascension.

VCT Challengers Vietnam Split 2: Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và chiếc cúp danh giá 5

Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị tinh thần lên đồ đi quẩy, rinh quà khủng từ VALORANT Party nào. Chương trình sẽ diễn ra từ 10h sáng đến 17h chiều ngày 4 tháng 6, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, 01 Hoa Phượng, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang