T1 Faker từng từ chối những bản hợp đồng hàng triệu đô la từ LCS và LPL

"Chủ tịch" Faker đã từng nhận được những lời đề nghị triệu đô từ LCS, nhưng anh vẫn quyết định ở lại quê nhà Hàn Quốc của mình.

Kể từ khi gia nhập LMHT chuyên nghiệp, Lee "Faker" Sang-hyeok chỉ thi đấu cho một đội duy nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Từ năm 2013, anh đã gắn bó với SKT T1 ngày trước, giờ là T1 trong suốt hơn một thập kỉ.

Faker

Cùng với tổ chức, anh đã giành được 3 danh hiệu vô địch CKTG, hai chức vô địch MSI và rất nhiều chiếc cúp vô địch ở giải đấu quốc nội LCK. Tuyển thủ này cũng vì thế đã nhận được tiền lương cực kì khủng bởi tổ chức, và thậm chí có một phần sở hữu của công ty.

Faker

Faker trong mùa chuyển nhượng 2022 vừa qua đã tiếp tục kí hợp đồng 3 năm với T1, sau khi được cho là đang xem xét các đề nghị từ hai khu vực khác là LPL và LCS. Theo một báo cáo của blix.gg, một trong những lời đề nghị từ LCS nằm trong khoảng từ 3 đến 5 triệu đô la Mỹ một năm. Cũng theo như báo cáo, hai đội tuyển LCS muốn có được Faker là Team Liquid và FlyQuest, trong khi các đội Trung Quốc muốn có chữ kí của tuyển thủ này là Weibo Gaming và LNG Esports. Thậm chí, Team Liquid được báo cáo rằng muốn trả cho Faker nhiều hơn con số 5 triệu đô la này.

Faker

Blix cũng nói rằng Faker thực sự quan tâm tới Team Liquid vì họ đang trên đà xây dựng một đội hình toàn những tuyển thủ người Hàn. Đội hình của TL sau mùa giải 2022 bao gồm ba tuyển thủ đến từ Hàn Quốc là Park 'Summit' Woo-tae, Jo 'CoreJJ' Yong-in và đương kim vô địch CKTG 2022 Hong 'Pyosik' Chang-hyeon. Theo đồn đoán, T1 đã cân nhắc tìm người thay thế Faker trong giai đoạn chuyển nhượng, nhưng cuối cùng hai bên đã kí hợp đồng với nhau, và số tiền trong hợp đồng gần bằn với những gì mà Team Liquid đưa ra.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Tokyo Revengers" tung Trailer và Visual mùa 4: "Đại chiến Tam thiên" bùng nổ, chính thức lên sóng ngày 2/10

Anime "Tokyo Revengers" tung Trailer và Visual mùa 4: "Đại chiến Tam thiên" bùng nổ, chính thức lên sóng ngày 2/10

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thế giới ngầm Tokyo chuẩn bị bước vào cuộc thanh trừng khốc liệt và quy mô bậc nhất lịch sử. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "Tokyo Revengers" mới đây đã chính thức tung ra đoạn trailer chính thức cùng hình ảnh quảng bá (Key Visual) mới toanh cho mùa thứ 4 mang tựa đề "War of the Three Titans Arc" (Hồi Đại chiến Tam thiên), đồng thời ấn định thời điểm phát sóng chính thức vào ngày 2 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Lên đầu trang