T1 Faker từng từ chối những bản hợp đồng hàng triệu đô la từ LCS và LPL

"Chủ tịch" Faker đã từng nhận được những lời đề nghị triệu đô từ LCS, nhưng anh vẫn quyết định ở lại quê nhà Hàn Quốc của mình.

Kể từ khi gia nhập LMHT chuyên nghiệp, Lee "Faker" Sang-hyeok chỉ thi đấu cho một đội duy nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Từ năm 2013, anh đã gắn bó với SKT T1 ngày trước, giờ là T1 trong suốt hơn một thập kỉ.

Faker

Cùng với tổ chức, anh đã giành được 3 danh hiệu vô địch CKTG, hai chức vô địch MSI và rất nhiều chiếc cúp vô địch ở giải đấu quốc nội LCK. Tuyển thủ này cũng vì thế đã nhận được tiền lương cực kì khủng bởi tổ chức, và thậm chí có một phần sở hữu của công ty.

Faker

Faker trong mùa chuyển nhượng 2022 vừa qua đã tiếp tục kí hợp đồng 3 năm với T1, sau khi được cho là đang xem xét các đề nghị từ hai khu vực khác là LPL và LCS. Theo một báo cáo của blix.gg, một trong những lời đề nghị từ LCS nằm trong khoảng từ 3 đến 5 triệu đô la Mỹ một năm. Cũng theo như báo cáo, hai đội tuyển LCS muốn có được Faker là Team Liquid và FlyQuest, trong khi các đội Trung Quốc muốn có chữ kí của tuyển thủ này là Weibo Gaming và LNG Esports. Thậm chí, Team Liquid được báo cáo rằng muốn trả cho Faker nhiều hơn con số 5 triệu đô la này.

Faker

Blix cũng nói rằng Faker thực sự quan tâm tới Team Liquid vì họ đang trên đà xây dựng một đội hình toàn những tuyển thủ người Hàn. Đội hình của TL sau mùa giải 2022 bao gồm ba tuyển thủ đến từ Hàn Quốc là Park 'Summit' Woo-tae, Jo 'CoreJJ' Yong-in và đương kim vô địch CKTG 2022 Hong 'Pyosik' Chang-hyeon. Theo đồn đoán, T1 đã cân nhắc tìm người thay thế Faker trong giai đoạn chuyển nhượng, nhưng cuối cùng hai bên đã kí hợp đồng với nhau, và số tiền trong hợp đồng gần bằn với những gì mà Team Liquid đưa ra.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận xã hội gay gắt vừa bùng nổ tại Nhật Bản xung quanh việc thương mại hóa hình tượng "dân anh chị hoàn lương" trên sóng truyền hình. Ngay sau khi chương trình thực tế hẹn hò "Badly In Love" (Tình Yêu Nổi Loạn) mùa 2 kết hợp cùng Cục Cải tạo thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản triển khai chiến dịch dán áp phích tuyên truyền "Hãy hoàn lương" trên toàn quốc, một cựu thành viên Yakuza thực thụ đã công khai lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Giải trí
Đặt laptop gaming lên bàn kim loại có thể giúp giảm tới 15°C khi chơi game

Đặt laptop gaming lên bàn kim loại có thể giúp giảm tới 15°C khi chơi game

quânQuân Kít

Một thử nghiệm của người dùng Reddit cho thấy việc thay đổi bề mặt đặt laptop gaming từ bàn gỗ sang bàn kim loại có thể giúp nhiệt độ máy giảm đáng kể khi chơi game nặng. Không cần đế tản nhiệt hay bất kỳ phần cứng bổ sung nào, chiếc laptop trong thử nghiệm đã giảm nhiệt từ mức 80-90°C xuống khoảng 75-83°C.

Công Nghệ
Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã vẽ xong bản thảo chương cuối Detective Conan: Tự tin khẳng định cái kết "thú vị lắm đấy"

Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã vẽ xong bản thảo chương cuối Detective Conan: Tự tin khẳng định cái kết "thú vị lắm đấy"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin chấn động vừa chính thức được phát đi từ làng manga Nhật Bản, khiến hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới không khỏi bàng hoàng xen lẫn phấn khích tột độ. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình đặc biệt của đài Nippon TV, họa sĩ Aoyama Gosho — "cha đẻ" của tượng đài trinh thám "Thám tử lừng danh Conan" (Detective Conan) — đã chính thức xác nhận bản thân đã hoàn tất bản phác thảo phân cảnh (storyboard/name) cho chương truyện cuối cùng khép lại toàn bộ tác phẩm.

Giải trí
Lên đầu trang