LCSPA bỏ phiếu thành công cho cuộc biểu tình của các tuyển thủ LCS hạng hai, nhưng họ giấu Riot

Tổ chức này đã có một buổi bỏ phiếu thành công để đòi quyền lợi cho các tuyển thủ tham gia giải LMHT hạng hai của Bắc Mỹ, nhưng họ không nói ngày nào sẽ diễn ra.

Hiệp hội Tuyển thủ LCS (LCS Player Association/LCSPA) đã và đang tích cực che giấu thời gian và ngày diễn ra cuộc đi bộ biểu tình theo kế hoạch của mình. Không chỉ là Riot, họ còn che giấu với cả 10 tổ chức esport có liên quan ở Bắc Mỹ và bất kì ai có khả năng can dự vào cuộc biểu tình có vẻ như sắp diễn ra này.

LCSPA

Trong một thông báo của tổ chức, họ viết rằng: "LCSPA và những tuyển thủ của họ đang hoạt động tích cực với hi vọng rằng Riot và các đội sẽ thuê lại những người lao động bị ghẻ lạnh này." Để chống lại phán quyết, họ đang từ chối chia sẻ công khai bất kì con số nào liên quan đến việc biểu quyết hoặc ngày biểu quyết. Cuộc biểu quyết là đòn đáp trả của hiệp hội tới Riot trong việc nhà phát hành tuyên bố các đội tham dự LCS không bắt buộc phải có một đội hạng hai trong mùa giải tới. Từ đó, các tuyển thủ trẻ ở Bắc Mỹ cùng các cá nhân liên quan có thể bị mất việc làm và tước đi cơ hội xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp.

LCSPA

Tổ chức này cũng đưa ra một tuyên bố tiếp theo trên Twitter vào 29 tháng 5, chỉ vài giờ sau khi xác nhận các tuyển thủ của NACL đã bỏ phiếu "áp đảo" để tổ chức một cuộc đi bộ đình công trong giải mùa Hè, nói rằng họ đã liên hệ với những tuyển thủ không thuộc LCS để kéo họ vào cuộc đình công này. Cơ quan đại diện đã yêu cầu các tuyển thủ không "đình công" và không tham gia vào bất kì vai trò nào trong cuộc biểu tình này vì nó có thể gây nguy hiểm cho quyền lực của họ trên bàn đàm phán.

LCSPA

Tuyên bố kết thúc bằng một thông điệp trực tiếp tới Riot: "Chỉ có một giải pháp duy nhất: gặp gỡ tuyển thủ và đồng ý với một kế hoạch mà mọi người đều có thể ủng hộ." LCSPA cũng nói rằng "LCSPA chân thành hi vọng Riot sẽ ngăn chặn cuộc đình công này bằng cách tham gia cùng chúng tôi trong những ngày tới để có những cuộc thảo luận cởi mở và minh bạch."

Xem thêm: Tuyển thủ tại LCS có thể tổ chức diễu hành để biểu tình quyết định mới của Riot
Xem thêm: Hiệp hội game thủ LMHT LCS đáp trả chính sách mới của Riot về việc không hỗ trợ các đội hạng 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang