LMHT: Slayder chính thức lên tiếng về bài đăng chia tay của SBTC Esports

Sau khi chính thức trở thành một phần của GAM Esports thì Slayder cũng đã lên tiếng về bài đăng chia tay của SBTC Esports trước đây

Mới vừa qua thì GAM Esports cũng đã chính thức công bố bản hợp đồng chuyển nhượng đắt giá bậc nhất trược thềm VCS Mùa Hè 2023, đó chính là sự góp mặt của nam Xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương. 

Hiện tại Slayder được xem là một trong những Xạ thủ hàng đầu tại khu vực VCS và anh cũng đã được chọn để trở thành Xạ thủ chính thức của đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự Asian Games 2022 sắp tới. Bao nhiêu đó cũng đủ để nhận thấy rằng tài năng của Slayder là điều không có gì phải bàn cãi nữa.

LMHT: Slayder chính thức lên tiếng về bài đăng chia tay của SBTC Esports

Tại VCS Mùa Xuân 2023, Slayder có thể được xem là nhân tốt "gánh đội" tốt nhất để giúp cho SBTC Esports có thể vươn lên giành lấy được ngôi vị Á Quân của giải đấu này, cũng như là một ngòi nổ sát thương khiến cho cả GAM Esports cũng phải e sợ khi đối đầu. Tuy nhiên sau khi chia tay SE thì Slayder lại bất ngờ nhận về cho mình một bài đăng chia tay không mấy thiện cảm từ phía đội tuyển cũ và khiến cho cộng đồng game thủ VCS cảm thấy vô cùng tức giận.

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Cụ thể trong bài đăng chia tay của SE thì đội tuyển này đã bất ngờ chêm thêm một câu rằng: 

"Đội tuyển mới của Slayder là đội mà ai cũng đã biết là ai đấy, nên nếu chúng tôi chúc Slayder thành công là chúng tôi không thật lòng." 

Lời nói này đã gây ra rất nhiều những ý kiến trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ, với rất nhiều những bình luận cho rằng phía SE đã không hề trân trọng những đóng góp mà Slayder đã làm cho đội tuyển.

LMHT: Slayder chính thức lên tiếng về bài đăng chia tay của SBTC Esports

Tuy nhiên phải cho đến ngày hôm nay thì Slayder mới có những chia sẻ liên quan đến bài đăng chia tay của SBTC Esports dành cho mình. Theo đó anh chàng đã nói với ngưởi hâm mộ rằng  "Hãy take it easy nhé cả nhà", đồng thời cũng nhận định rằng bài đăng của đội tuyển cũ chỉ mang tính vui vẻ mà thôi, kèm theo đó là lời cảm ơn cộng đồng đã lên tiếng ủng hộ và đồng hành cùng với anh.

Xem thêm: LMHT: kkOma hé lộ nguyên nhân lựa chọn Kanavi và Ruler cho đội hình ASIAD 2022

LMHT: Slayder chính thức lên tiếng về bài đăng chia tay của SBTC Esports

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang