LMHT: Còn gì đắng hơn khi 96% fan của SBTC Esports đều là từ fan của Thầy Giáo Ba

Mới đây một cuộc khảo sát đã được thực hiện trong nhóm cộng đồng SBTC Esports và cho thấy được rằng gần 100% người hâm mộ SE đều xuất phát từ fan của Thầy Giáo Ba

Nếu như hầu hết người hâm mộ VCS nào cũng có thể nhìn thấy thì SBTC Esports dù là một tập thể mới thành lập không lâu nhưng lại có cho mình một lượng lớn người hâm mộ. Cũng bời vì điều này nên những nội dung có sự xuất hiện của SE đều sở hữu một lượng lớn lượt tương tác từ cộng đồng người hâm mộ.

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Tuy nhiên sau những lùm xùm liên quan đến vấn đề chuyển nhượng và nhà đầu tư thì mới đây, một cuộc bình chọn trong group cộng đồng của SBTC Esports đã được thực hiện để tìm hiểu xem liệu người hâm mộ của SBTC Esports là vì yêu thích đội tuyển hay là xuất phát từ người hâm mộ của Thầy Giáo Ba - cũng là người đã từng xây dựng nên đội tuyển này.

LMHT: Còn gì đắng hơn khi 96% fan của SBTC Esports đều là từ fan của Thầy Giáo Ba

Và một điều không thật sự bất ngờ đó chính là có đến tận 96% người hâm mộ của SBTC Esports thực chất là vì yêu mến Thầy Giáo Ba. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những fan của SE gắn bó với đội tuyển thực chất đều bắt nguồn từ nam streamer nổi tiếng bậc nhất VN này.

Xem thêm: SBTC Esports chính thức hé lộ danh tính Nhà đầu tư mới, đặt mục tiêu đi Chung kết Thế giới 2023

Dù trải qua những mùa giải không thật sự như mong muốn nhưng Thầy Giáo Ba vẫn tiếp tục gắn bó với đội tuyển, với mong muốn tập thể SE sẽ đạt được những thành tích tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên khi công cuộc chuyển giao đội tuyển cho nhà đầu tư mới được thực hiện trước thầm VCS Mùa Hè 2023 Hoàng Hôn đã gây ra một loạt những vấn đề không đáng có, khiến cho HLV Ren lẫn Slayder đã nói lời chia tay với đội, kèm theo đó là SE liên tục vướng phải loạt drama hậu trường.

LMHT: Còn gì đắng hơn khi 96% fan của SBTC Esports đều là từ fan của Thầy Giáo Ba

Sự việc này cũng đã khiến cho Thầy Giáo Ba chịu không ít những áp lực từ cộng đồng và phải trong buổi stream gần đây nhất, anh Ba đã chính thức xác nhận rằng bản thân không còn liên quan gì đến đội tuyển LMHT SE nữa. Hiện tại Thầy Giáo ba chỉ đóng vai trò là hình ảnh đại diện, hỗ trợ marketing, media,...mà thôi.

Nhiều người từng ủng hộ SE sau khi nhận thông tin này đã nhanh chóng "thoát fan" khi mà linh hồn của đội tuyển là Thấy Giáo Ba giờ đây đã không còn quản lý đội tuyển nữa. Ngoài ra nhiều fan cũng khẳng định rằng bản thân sẽ tiếp tục ủng hộ Thầy Giáo Ba dù cho sau này nam streamer có chuyển sang bất kì đội tuyển nào khác.

Những lùm xùm gần đây đang cho thấy được rằng phía SBTC Esports đang đánh mất đi rất nhiều thứ, mà trước mắt đó chính là số lượng người hâm mộ hiện tại của đội tuyển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng streamer Hàn Quốc livestream toàn nội dung "nhạy cảm" để phản đối Twitch

Cộng đồng streamer Hàn Quốc livestream toàn nội dung "nhạy cảm" để phản đối Twitch

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong ngày cuối cùng trước khi Twitch rút khỏi thị trường Hàn Quốc, cộng đồng streamer trong nước này đã "chơi lớn" một lần bằng cách lên livestream toàn nội dung game và hình ảnh người lớn để phản đối vấn đề này - cũng như thách thức họ khi vẫn còn có thể.

Giải trí
Lên đầu trang