Riot Games chuẩn bị không cho game thủ toxic chơi xếp hạng đơn, thậm chí là cấm tài khoản

Riot Games vừa thông báo rằng những người chơi LMHT bị báo cáo có thái độ toxic sẽ không được chơi xếp hạng.

Trong blog nhật kí phát triển mới nhất của Riot, họ thông báo rằng mình đã có thêm một bước tiến mới trong việc đối đầu với sự độc hại xuyên suốt tựa game LMHT, bao gồm những thay đổi mạnh mẽ có thể khiến những game thủ trước đây từng bị xử phạt vì toxic sẽ không thể nào chơi xếp hạng đơn được nữa.

LMHT

Đây là nỗ lực mới nhất của Riot trong việc đối phó với những trường hợp gây rối và vấn nạn toxic nhức nhối trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài đăng của mình, Riot đã thông báo rằng trong những tháng tới, họ sẽ đưa ra những hạn chế mới đối với những người chơi không lành mạnh và không cho họ bước chân vào các trận đấu xếp hạng. Bài đăng có ghi: "Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ hạn chế đấu xếp hạng đối với những người chơi đã bị hệ thống của chúng tôi trừng phạt. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị trừng phạt vì hành vi gây rối bao gồm cố ý feed, AFK nhiều và toxic trong trò chuyện nghiêm trọng, bạn sẽ bị hạn chế truy cập hàng chờ xếp hạng đơn và sẽ phải chơi ở các chế độ khác để mở khóa lại hàng đợi."

LMHT

"Mặc dù có thể có những lo ngại xung quanh việc những người chơi gây rối chuyển sang một chế độ trò chơi khác, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng xếp hạng đơn vẫn dẫn đến nhiều hành vi toxic hơn một cách đáng kể. Những hạn chế này cũng sẽ bổ sung cho tất cả các hình phạt hiện có, vì vậy đối với những người chơi thường xuyên gây rối, họ sẽ bị cấm tài khoản và không thể chơi bất kì trò chơi nào trong một khoảng thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ theo dõi hành vi gây rối trong các chế độ chơi khác để đảm bảo nó không tăng lên đáng kể sau khi ra mắt."

LMHT

Riot cũng nói rằng họ đã tăng đáng kể tốc độ xử lí các báo cáo về người chơi cố tình feed và toxic, dẫn đến việc hình phạt được thực hiện thành công hơn.

Xem thêm: Chính thức xác nhận SofM sẽ là HLV Trưởng của đội tuyển LMHT VIệt Nam tại Asian Games 2022
Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang