Riot muốn mở rộng lượng người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ, không lo lắng về giải hạng hai tại khu vực này

Theo những đại diện của Riot, tương lai của LCS sẽ có một sự thay đổi rõ rệt, dù người hâm mộ đang không tin vào điều đó cho lắm.

Trước trận đấu chung kết của giải đấu MSI 2023, chủ tịch esports của Riot Naz Aletaha và giám đốc esport LMHT châu Âu Max Schmidt đã có một buổi trò chuyện với báo chí về tương lai của nền esports nói chung và LMHT nói riêng.

LMHT

Đầu tiên, sự hiện diện của Liên Minh Huyền Thoại và thể thao điện tử tại Olympic và các sự kiện thể thao quốc tế khác là điều cực kì đáng được mong chờ. Needham tiết lộ rằng anh "rất hào hứng với Asia Games năm nay" vì "rất nhiều cơ quan chính phủ đã tham gia cùng các đội tuyển trong việc thành lập đội tuyển quốc gia, và chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi nó sẽ có kết quả như thế nào."

"Tôi nghĩ các bạn sẽ bắt đầu thấy thể thao điện tử, đặc biệt là LMHT xuất hiện trong một cuộc thi của bên thứ ba giống như Asia Games sắp được khai mạc, và tôi thích điều đó. [...] Tôi nghĩ Asia Games sẽ cho chúng ta thấy thể thao điện tử thực sự và nó sẽ xuất hiện như là một cuộc thi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nói về IOC khi họ có những suy nghĩ tiếp theo về việc hợp tác trong esports, " Needham chia sẻ.

LMHT

Về tương lai của LCS, một khu vực đang chìm dần về lượng người xem và các đội tuyển lớn của khu vực cũng đang muốn rời khỏi. Aletaha đã phản hồi về việc liệu Riot có quan tâm tới LCS hay không. "Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi lo ngại về điều đó. Chúng tôi nghĩ rằng vẫn có một lượng người chơi ổn định ở Bắc Mỹ. Trọng tâm của chúng tôi là làm thế nào để có thể phát triển LCS và đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ ở Bắc Mỹ ra sao. Chúng tôi cũng đang xem xét cách chúng tôi phát triển lượng người hâm mộ của LCS, ngay cả ở bên ngoài biên giới của Bắc Mỹ. Đó là một lợi ích mà rất nhiều các giải đấu khác của chúng tôi thực sự có được. Họ đã phát triển lượng người hâm mộ của mình và mở rộng ra khỏi biên giới, và giờ LCS đã chín mùi cho tiềm năng đó."

LMHT

Aletaha cũng đã nói về tương lai của giải đấu hạng hai NACL sau những thay đổi gần đây dẫn đến việc phần lớn các đội từ LCS từ bỏ đội hình hạng hai của mình. "Chúng tôi thực sự muốn suy nghĩ lại về hệ thống này, không chỉ ở Bắc Mỹ mà là toàn bộ châu Mỹ, nó có thể và nên như thế nào - sẽ có những cảm hứng từ thứ chúng tôi làm gần đây đang có hiệu quả ở châu Âu." Cuối cùng, cô nói rằng: "Nếu các đội không thấy được giá trị gì khi có một đội hình thi đấu tại NACL thì chúng tôi cảm thấy mình không nên bắt buộc điều đó."

Xem thêm: Hiệp hội game thủ LMHT LCS đáp trả chính sách mới của Riot về việc không hỗ trợ các đội hạng 2
Xem thêm: Tin đồn Evil Geniuses chuẩn bị chia tay gần như toàn bộ đội hình LMHT sau mùa giải

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang