LMHT: Rộn ràng tin đồn Slayder sẽ đặt chân đến mái nhà GAM sau khi rời khỏi SBTC Esports

Việc Slayder nói lời chia tay với SBTC Esports có lẽ sắp thành hiện thực và bến đỗ tiếp theo của anh khả năng cao chính là GAM Esports

Trong một số tin đồn ở VCS thời điểm hiện tại thì có rất nhiều thông tin khẳng định rằng SBTC Esports sẽ nói lời chia tay với Nguyễn "Slayder" Linh Vương. Theo đó nam Xạ thủ này đã được phép gặp rỡ, đàm phán chuyển nhượng với những đội tuyển khác và nhiều nguồn tin cho biết nam tuyển thủ này đã quyết định lựa chọn GAM Esports chính là bến đỗ tiếp theo của mình. Nếu điều này trở thành hiện thực thì Slayder hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ thi đấu tại đấu trường Quốc tế, cụ thể là CKTG 2023.

LMHT: Rộn ràng tin đồn Slayder sẽ đặt chân đến mái nhà GAM sau khi rời khỏi SBTC Esports

Hợp đồng của Slayder với SE chỉ còn thời hạn 6 tháng khi mà thông tin này được hé lộ, cũng trong thời điểm này thì GAM đã quyết định nói lời chia tay với Sty1e sau màn trình diễn không tốt tại kì MSI 2023 vừa qua. Một số nguồn tin đã cho biết rằng GAM đã từng có ý định hỏi mua Shogun của Saigon Buffalo hay Artemis của Cerberus nhưng không thành công vì nhiều nguyên do khác nhau.

Xem thêm: LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports

Slayder được rất nhiều người đánh giá là Xạ thủ xuất sắc bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, khi mà anh chàng đã từng giành được cả 2 chức vô địch VCS Xuân và Hè của năm 2020 sau khi đánh bại GAM Esports tại trận Chung kết với tỷ số 3-2. 

Không chỉ thế, anh còn là nhân tố chủ chốt "gồng gánh" toàn bộ đội tuyển SBTC Esports tại VCS Mùa Xuân 2023, cũng như là cá nhân xuất sắc nhất giúp cho SE đến được với trận Chung Kết VCS Mùa Xuân 2023

LMHT: Rộn ràng tin đồn Slayder sẽ đặt chân đến mái nhà GAM sau khi rời khỏi SBTC Esports

Trước khi Slayder rời đi thì phía đội tuyển SBTC Esports cũng đã nói lời chia tay với tuyển thủ Đi rừng Spot và HLV Trưởng Ren, HLV Bigkoro Scary. Những thông báo thay đổi nhân sự này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ của đội tuyển phải xôn xao tranh cãi suốt những ngày qua, khi mà những thành viên của đội đã giúp cho SBTC có được những thành tích vô cùng tốt tại VCS Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: LMHT: SBTC Esports bất ngờ chia tay HLV Ren và tuyển thủ Spot trước thềm VCS Mùa Hè 2023

Thậm chí cả BLV Hoàng Luân cũng phải lên tiếng về vấn đề này, khi mà việc thay đổi nhân sự của đội hình có thể khiến cho SE mất đi vị thế của bản thân, cũng như là đánh mất đi hoàn toàn khả năng tiến đến CKTG 2023 sắp diễn ra.

LMHT: Rộn ràng tin đồn Slayder sẽ đặt chân đến mái nhà GAM sau khi rời khỏi SBTC Esports

Hiện tại câu chuyện chuyển nhượng của SBTC Esports vẫn còn đang là một đề tài tranh cãi của cộng đồng LMHT Việt Nam, khi mà một loạt những ý kiến trái chiều lần lượt xuất hiện liên quan đến quyết định của đội tuyển này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang