Youtuber cáo buộc Blizzard lừa dối game thủ về thông báo hủy bỏ chế độ PvE trong Overwatch 2

Một nhà sáng tạo nội dung chuyên về Overwatch đã cáo buộc Blizzard thao túng và nói dối người chơi về việc hủy bỏ chế độ PvE trong Overwatch 2.

Đội ngũ phát triển của tựa game Overwatch đã thông báo cách đây không lâu rằng chế độ được mong chờ nhất trong Overwatch 2 - PvE đã bị hủy bỏ gần như hoàn toàn, khác xa với lời hứa ban đầu của họ. Điều này đã làm dấy lên sự phẫn nộ cực kì lớn trong cộng đồng game thủ khi đây là thứ mà họ luôn mong chờ từng ngày để được trải nghiệm.

Overwatch 2

Nhiều người đã chỉ trích Blizzard vì những lời hứa mà họ nói ra trong buổi ra mắt phần game Overwatch tiếp theo. Các nhà phát triển đã xin lỗi vì rút gọn quá nhiều nội dung, và nhiều giả thuyết đã được đưa ra sau thông báo gây khó chịu này. Điều này đã buộc cho Jared Neuss, Trưởng bộ phận sản xuất của Overwatch 2 phải đính chính thông tin khi càng ngày càng có nhiều tin đồn liên quan đến các chính sách mới của Blizzard.

Overwatch 2

Sau nhiều nỗ lực để giải thích tình hình cho người chơi, một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng "Your Overwatch" đã làm một video để chỉ trích cách công ty có những phản ứng dữ dội, đồng thời cáo buộc nhà phát triển đã nói dối người chơi. "Aaron Keller thừa nhận rằng họ biết mình sẽ không thực hiện đầy đủ tất cả mọi thứ trước khi thông báo ra mắt Overwatch 2, họ biết điều đó. Nó là một sự lừa dối, và họ đang thao túng chúng ta rằng PvE cũng có thể như vậy."

Your Overwatch cũng tuyên bố rằng nhà phát triển chắc chắn có "các vấn đề về quản lí tài nguyên" đang diễn ra tại Blizzard, một vấn đề mà anh nói rằng sẽ trình bày trong một video khác. Phần bình luận của video có rất nhiều những ý kiến đồng tình, với nhiều người cho rằng họ cảm thấy bị xúc phạm bởi giọng điệu mà công ty đã sử dụng để thông báo với cộng đồng khi nói rằng một phần (lớn) của tính năng PvE sẽ bị loại bỏ.

"Thành thật mà nói, thật xúc phạm khi bị nói rằng: Không, bạn không hiểu điều đó. Điều này thực sự khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi đã lừa dối bạn trong 4 năm, nhưng chúng tôi vẫn hứa hẹn những thứ khác! Đúng là một trò đùa", một người xem bình luận.

Overwatch 2

Hiện tại, khá khó để nói về tương lai của tựa game này khi càng ngày càng có ít người chơi và việc nó phải đối đầu với những tựa game thu hút hơn như Counter-Strike 2 hay Valorant.

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 phẫn nộ vì Blizzard hủy bỏ chế độ PvE
Xem thêm: Lượng người chơi Warzone 2 và Overwatch 2 giảm sút cực mạnh

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang