LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports

Trong một diễn biến mới nhất thì Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports một cách vội vã đến như thế

Sau khi thông tin về việc HLV Ren chính thức rời khỏi đội tuyển SBTC Esports thì cộng đồng người hâm mộ vẫn còn cảm thấy vô cùng khó hiểu, khi mà vị HLV này đã giúp cho SE có được một thành tích tốt nhất từ trước đến nay, đó là giành được ngôi vị Á Quân của VCS Mùa Xuân 2023. 

LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports

Khi mà câu chuyện này vẫn còn là một đề tài nóng hổi trong cộng đồng LMHT Việt Nam thì mới đây, cố vấn chuyên môn và tâm lý của SBTC Esports - Tinikun đã bất ngờ hé lộ một số câu chuyện phía sau việc Ren rời khỏi đội tuyển. Nội dung được anh chia sẻ như sau:

"Đính chính với mọi người những việc sau

1. Là sáng nay Ren mới nhận được thông tin là mình không làm việc tiếp tục với SE

2. Là mình chưa nói chuyện hay liên hệ với team nào trước đó do mình còn HD với SE, lịch chốt danh sách tuyển thủ là 1/6, thời gian hơi khá gấp rút và khá khó cho Ren cho việc tìm team mới cũng như là tuyển nhân sự nếu làm HLV team khác.

3. Là bên nhà đầu tư mới có con đường riêng của họ

=> Bị kíck hỏi hoài, mà nhớ tui live ủng hộ tui là được"

LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports 2

Với những câu nói ở trên thì chúng ta cũng có thể phần nào đoán được rằng 'Ngài Ren" đã bị kick khỏi đội tuyển vì những thay đổi đến từ phía nhà đầu tư của SE. Thậm chí bản thân của HLV Ren còn cảm thấy không khỏi bất ngờ khi mà anh vẫn còn hợp đồng với đội tuyển này, cũng như chưa hề có bất kì động thái tìm kiếm bến đỗ mới cho mình cho giải Mùa Hè 2023 sắp tới.

LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports 3

Điều này đã tạo nên một tranh cãi trong cộng đồng, khi mà nhiều người cho rằng SE đang "phản bội" vị HLV này. Đặc biệt là khi Ngài Ren đã có những động thái giúp cho đội tuyển có được những thành tích tốt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên một ý kiến vẫn cho rằng các nhà đầu tư của SE đang có một số ảnh hưởng lớn đến quyền quyết định của đội tuyển, từ đó mới dẫn đến những quyết định hiện tại.

Những tranh cãi xung quanh vấn đề của HLV Ren vẫn còn đang rất sôi nổi trong cộng đồng LMHT Việt Nam và không biết liệu phía đội tuyển sẽ có động thái nào để "trấn an" người hâm mộ của mình hay không?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang