LMHT: Người hâm mộ bất ngờ đổ lỗi cho Riot Games chính là nguyên nhân khiến G2 thua BLG

Cộng đồng bất ngờ đổ lỗi cho Riot Games chính là nguyên nhân khiến cho G2 thua trận trước BLG tại MSI 2023

Dù đã từng khẳng định rằng sẽ vào Chung kết của MSI 2023 để có thể một lần nữa đả bại T1 nhưng "rạp xiếc" G2 lại không thể làm được điều đó khi để thua trước Bilibili Gaming. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đại diện cuối cùng của khu vực LEC đã chính thức dừng chân tại giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2023 lần này.

Xem thêm: LMHT: Lạc quan như G2 khi khẳng định sẽ tiến thẳng vào Chung kết MSI 2023 để gặp T1

LMHT: Người hâm mộ bất ngờ đổ lỗi cho Riot Games chính là nguyên nhân khiến G2 thua

Nguyên nhân cho trận thua này được người xem xác định đó là vì 2 trụ cột là CapsHans sama liên tục mắc lỗi vị trí, bị bắt lẻ quá nhiều khiến cho đội hình G2 mất đi hoàn toàn nguồn sát thương. Caps cũng thể hiện bản thân đang tuột dốc phong độ trong năm 2023 này và bị cả những chuyên gia đánh giá không cao ngay từ khi MSI 2023 chính thức khởi tranh.

Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ PEC lại cho rằng nguyên nhân cho trận thua của G2 Esports  là do lỗi từ Riot. Theo đó khá giả cho rằng Riot Games đã tạm dừng trận đấu quá lâu nhằm xử lý lỗi của Bánh Bích Quy, đặc biệt là trong thời điểm đó, G2 đang có một nhịp thi đấu vô cùng nhịp nhàng và cơ hội để có được thêm một ván thắng đang vô cùng rộng mở. Chính điều này đã khiến cho sự hưng phấn của các tuyển thủ tụt giảm nghiêm trọng và họ gần như không còn tinh thần để tiếp tục chiến đấu.

LMHT: Người hâm mộ bất ngờ đổ lỗi cho Riot Games chính là nguyên nhân khiến G2 thua

Tuy nhiên đây cũng chí là một lý do mà người hâm mộ LEC đưa ra để "chữa cháy" cho thất bại của G2 mà thôi, bởi BLG đã thi đấu một cách vô cùng xuất sắc trong ván đầu thứ 4 cũng như trừng phạt một loạt những sai lầm mà Caps hay Hans Sama mắc phải. Nếu như Elk không "vấp cỏ" ngay tại ván 3 thì có lẽ G2 đã không thể tìm nổi cho mình một ván thắng trong trận BO5 với BLG.

Xem thêm: LMHT: Ruler thể hiện sự tự tin khi tuyên bố kết quả trận đấu giữa JDG và T1 tại MSI 2023

LMHT: Người hâm mộ bất ngờ đổ lỗi cho Riot Games chính là nguyên nhân khiến G2 thua

Sau trận thua của Cloud9 trước Gen.G thì hiện tại, MSI 2023 đã không còn bất kì đại diện nào đến từ Âu Mỹ. Đồng nghĩa với việc lại thêm một mùa giải mà các đội tuyển LEC và LCS không thể nàm vượt mặt được bất kì đại diện nào đến từ LCK và LPL nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang