LMHT: Lạc quan như G2 khi khẳng định sẽ tiến thẳng vào Chung kết MSI 2023 để gặp T1

G2 Esports đang cảm thấy vô cùng tự tin sau chiến thắng trước MAD Lions và giờ đây họ đang hướng đến mục tiêu duy nhất tại MSI 2023, đó là đối đầu T1 và giành lấy chức vô địch

G2 sau khi đấnh bại đối thủ đầu tiên của mình tại nhánh thua MSI 2023 là MAD Lions thì hiện tại "rạp xiếc" LEC này vẫn sẽ tiếp tục bước tiếp trên đường đua với đối thủ tiếp đầy thử thách theo, chính là Bilibili Gaming (BLG) tới từ LPL.

LMHT: Lạc quan như G2 khi khẳng định sẽ tiến thẳng vào Chung kết MSI 2023 để gặp T1

Dù vậy trận thắng 3-0 trước MAD Lions đã tạo nên một sự tự tin vô cùng lớn cho G2 Esports, khi mà họ đã nghĩ ngay đến trận Chung Kết của MSI 2023 và giành chức vô địch thay vì quan tâm đến đối thủ vô cùng mạnh mẽ từ khi vực LPL. Theo đó trong buổi phỏng vấn sau trận thắng trước nhà Đương kim Vô địch LEC Mùa Xuân 2023, người chơi Đường trên Broken Blade đã lên tiếng khẳng định rằng họ sẽ gặp lại T1 trong trận chiến quan trọng nhất.

Xem thêm: LMHT: K'Sante chính là vị tướng khiến Riot Games bị chỉ trích nặng nề tại MSI 2023

Nội dung được Broken Blade chia sẻ như sau: "Thật lòng tôi rất muốn được gặp T1 ở trận Chung kết MSI 2023. Đây là một trận đấu chắc chắn có rất nhiều người hâm mộ muốn thấy nó diễn ra. Lần trước Zeus đã chơi trên cơ hơn tôi rất nhiều, tuy nhiên nếu gặp lại thì tôi chắc chắn sẽ làm điều tương tự với cậu ấy. Tập thể G2 lần này đã sẵn sàng đánh bại T1 trong tương lai."

LMHT: Lạc quan như G2 khi khẳng định sẽ tiến thẳng vào Chung kết MSI 2023 để gặp T1 2

Lần gần đây nhất mà T1 đối đầu với G2 đó là tại Bán Kết của MSI 2022. Trong trận đấu đó, T1 đã thể hiện một bộ mặt hủy diệt hoàn toàn so với đại diện đến từ LEC với tỷ số 3-0 cực kì cách biệt. Thậm chí Zeus còn có cho mình rất nhiều những pha xử lý thần sần và Broken Blade chính là nạn nhân cho những pha highlight của người chơi đường trên trẻ tuổi nhà T1. 

Xem thêm: LMHT: Các thành viên T1 cảm thấy không hài lòng với chiến thắng trước Gen.G tại MSI 2023

Có lẽ G2 vẫn còn "ôm mối hận" đối với T1 nên họ mới nuôi cho mình niềm tin có thể vào được đến Chung kết và đả bại nhà Đương kim Á Quân của LCK Mùa Xuân 2023.

LMHT: Lạc quan như G2 khi khẳng định sẽ tiến thẳng vào Chung kết MSI 2023 để gặp T1 3

Tuy nhiên câu chuyện để G2 có thể đến với Chung kết còn khá xa, khi mà anh cần phải vượt qua được một đối thủ vô cùng mạnh đó là BLG ở trận đấu sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một kèo đấu khó cho Broken Blade khi mà Bin đang được đánh giá là một người chơi có phong độ rất cao hiện tại. Mong rằng G2 sẽ có thể có được màn biểu diễn tốt nhất để có thể thực hiện hóa được mong muốn gặp T1 của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang