SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV

PUBG Mobile nội dung Cá nhân là nội dung thi đấu Esports cuối cùng tại SEA Games 32 vào ngày hôm qua. Việt Nam đã có cơ hội lấy về Huy chương Vàng với sự tỏa sáng của Parajin và QuanG, nhưng may mắn đã mỉm cười với chủ nhà Campuchia

Như vậy là các nội dung Thể thao điện tử tại SEA Games 32 đã chính thức khép lại sau ngày thi đấu hôm qua của PUBG Mobile Cá Nhân. Ở nội dung Đồng đội trước đó, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã giành về chiếc Huy chương Bạc và Huy chương Đồng, sau những sự thiếu may mắn của team Việt Nam 1 và nỗ lực của Việt Nam 2. Đến với nội dung Cá nhân, Việt Nam có 6 tuyển thủ tham gia tranh tài là Parajin, QuanG, Lambor, Franky, ViCòi và Gosuu.

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 2

Sau khoảng 2 ván đầu tiên, tuyển thủ QuanG là cái tên có cơ hội tranh Huy chương Vàng cao nhất với tổng điểm 23, chênh 5 điểm so với tuyển thủ đứng đầu bên phía Campuchia là Kaiya. Nhưng đến ván 3, Parajin bất ngờ vươn lên mạnh mẽ và đứng đầu bảng xếp hạng với 46 điểm, trong khi QuanG chỉ tăng thêm được 5 điểm.

Mọi thứ lại tiếp tục xoay chuyển ở ván thi đấu thứ 5, khi ViCòi giành được vị trí Top 5 của ván đấu, còn Parajin lại rơi xuống hạng 25. Điều này khiến tuyển thủ Việt Nam dù vẫn đứng đầu bảng, nhưng bắt đầu có dấu hiệu chững lại.

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 3
Parajin có sự chững lại sau ván 5 

Liên tiếp ở các ván đấu quyết định sau đó, Parajin dường như chưa có được tâm lý thi đấu vững vàng, và thường xuyên "bay màu" sớm khi không ghi thêm được điểm hạ gục nào. Điều này khiến cho anh chỉ nhận được thêm vài điểm nhỏ, để rồi cuối cùng đành chấp nhận dừng bước ở Hạng 3 với 81 điểm, thua tuyển thủ Satarrr bên phía Indonesia 2 điểm, khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Trong khi đó, tuyển thủ Skynin của Campuchia đã gây bất ngờ khi anh thậm chí chưa có được ván Top 1 nào, nhưng lại thăng tiến điểm số đều đặn, qua đó giành lấy chiếc Huy chương Vàng SEA Games 32 nội dung PUBG Mobile Cá nhân.

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 4

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 5

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 6

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 7

Với kết quả này, đoàn thể thao điện tử Việt Nam sau 10 ngày thi đấu đã mang về 1 chiếc Huy chương Vàng (CrossFire), 2 Huy chương Bạc (Tốc Chiến, PUBG Mobile Đồng đội) và 4 Huy chương Đồng (VALORANT, MLBB nữ, PUBG Mobile Đồng đội và Cá nhân), kết thúc hành trình tại SEA Games 32 với nhiều tranh cãi và tiếc nuối. Hi vọng rằng trong tương lai, các tuyển thủ và đội tuyển Esports Việt Nam sẽ có những nỗ lực và tập luyện nhiều hơn, qua đó có được kết quả tốt hơn tại các sân chơi quốc tế.

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 8

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 9

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 10

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 11

SEA Games 32: PUBG Mobile Cá nhân bất ngờ gọi tên Campuchia, Việt Nam đánh rơi HCV 12

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang