LMHT: Xuất hiện thông tin Shogun bị Hasmed tố bán độ bởi cựu HLV GAM Esports

Cộng đồng VCS đã không khỏi hoang mang trước một drama nổ ra giữa cựu HLV GAM Esports, Shogun và Hasmed liên quan đến hành vi bán độ

Hiện tại, cộng đồng LMHT đang dồn hết sự tập trung của mình vào MSI 2023, nhưng không vì thế mà VCS trở nên yêu bình khi mà các drama vẫn lần lượt kéo đến. Cụ thể thì một vụ lùm xùm mới xảy ra vào ngày 14/05 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng có liên quan đến HLV JackieWind và tuyển thủ Hasmed.

LMHT: Xuất hiện thông tin Shogun bị Hasmed tố bán độ bởi cựu HLV GAM Esports

Theo đó Hasmed vừa qua đã đăng tải một đoạn đối thoại của mình với vị HLV JackieWind và một nhân vật bí ẩn nào đó. Nội dung của đoạn hội thoại đó là việc HLV JackieWind đã tố Hasmed có những hành vi tác động tiêu cực đến nam Xạ thủ Shogun, cho rằng Hasmed trong lúc thi đấu đã tố Shogun có hành vi bán độ và đã la mắng nam tuyển thủ này.

Xem thêm: LMHT: BLV Hoàng Luân hé lộ việc một số đội tuyển VCS có khả năng giải thể vì kinh tế eo hẹp

HLV JackieWind cũng nhận định rằng cũng bởi vì Hasmed nên SGB đã thay đổi lối chơi của mình xuống Đường dưới và để cho Hámed tự xử lý tại Đường trên.

LMHT: Xuất hiện thông tin Shogun bị Hasmed tố bán độ bởi cựu HLV GAM Esports

Trong bài đăng của mình, Hasmed đã khẳng định rằng bản thân không hề la mắng Shogun hay vu oan rằng nam Xạ thủ này bán độ. Hasmed cho biết bản thân sẽ sẵn sàng đối chất với Shogun vùng HLV JackieWind một cách công khai để giải quyết vấn đề. Thêm vào đó, anh chàng cũng cho biết rằng việc dịch chuyển lối chơi là chiến thuật của HLV của đội, trong khi đó cựu HLV GAM Esports chỉ là người ngoài nên không hề có quyền ý kiến về chuyện này.

Xem thêm: VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam

Hasmed cũng tuyên bố rằng nếu như anh thật sự đánh rơi phong độ thì anh sẽ là người tự động rời khỏi team mà không cần phải ý kiến hay sai thải, đồng thời cho rằng nhận định của HLV JackieWind như có ý định hạ thấp nam tuyển thủ này.

LMHT: Xuất hiện thông tin Shogun bị Hasmed tố bán độ bởi cựu HLV GAM Esports

Hiện tại phía HLV JackieWind chưa có bất kì động thái đáp lại những lời phản pháo của Hasmed cả. Sau bài đăng trên thì phía Hasmed cũng chưa có bất kì động thái lên tiếng nào nữa. Sự việc lần này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ VCS cũng như người hâm mộ của SGB. Shogun dù là nhân vật chính của câu chuyện nhưng vẫn quyết định im lặng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang