Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia

Với việc chịu thua trước Philippines ngày hôm qua, Việt Nam bắt buộc phải giành chiến thắng trước Malaysia hôm nay nếu muốn có cơ hội vào Bán kết Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 32

Ngày thi đấu thứ hai của SEA Games 32 sẽ quyết định xem những đội tuyển nào bước chân vào Bán kết Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam. Cả Việt Nam, Philippines và Malaysia ở bảng A đều có trong tay 2 điểm, nhưng Philippines và Malaysia có lợi thế hơn khi họ chỉ còn phải đụng các đối thủ nhẹ nhàng là Timor Leste và Lào. Điều này khiến đội tuyển quốc gia Việt Nam cần phải thắng trước Malaysia.

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia

Việt Nam quyết định sử dụng đội hình 4 hộ vệ bảo kê cho Yandere xanh, do đó đòi hỏi chúng ta phải có được giai đoạn đi đường tốt. Malaysia di chuyển tốt hơn, và có được mạng đầu tiên về tay CikuGais, và ngay sau đó GNART lại bị nhắm đến lần thứ hai. May mắn là Việt Nam lấy được con Rùa đầu tiên và gỡ lại một mạng.

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 2

Dù vậy, Malaysia vẫn có lợi thế về khoảng cách tiền. Một pha giao tranh lỗi từ phía Việt Nam khiến con bài Beatrix trong tay CikuGais dần trở nên xanh xao. Người đi rừng bên phía Việt Nam cũng không phát huy được hiệu quả. Chênh lệch này khiến Malaysia có đủ cơ sở lấy đi dàn trụ ngoài, và sau đó họ có một pha đổi mạng chuẩn chỉnh để bắt đầu dập tắt hi vọng của Việt Nam.

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 3

Sau một pha gọi Lord của Malaysia, khu vực đường dưới của Việt Nam nhanh chóng bị dọn dẹp. Tuy Việt Nam vẫn giữ được nhà chính sau màn giao tranh này, nhưng Malaysia vẫn tiếp tục kéo giãn khoảng cách chênh lệch để đảm bảo thắng lợi về sau.

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 4

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 5

Đến con Lord thứ hai, Malaysia sớm áp đặt thế "sân bay" lên nhà chính của đội tuyển Việt Nam ở phút 14. Dù vậy, Việt Nam vẫn phòng ngự rất kiên cường để không bị dứt điểm quá sớm. Ngay sau đó, Việt Nam có một pha phòng thủ tốt dứt điểm được Beatrix trong tay CikuGais, sau đó đẩy ngược ra và lấy đi Đường giữa.

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 6

Tuy vậy, một pha rướn sai lầm của tuyển Việt Nam ở khu vực trụ 3 Đường giữa Malaysia khiến họ mất đi cơ hội lấy lại thế trận, tạo điều kiện cho đối thủ ăn con Lord Vàng. Với đợt Lord thứ ba thuộc về Malaysia, họ quyết định đánh thẳng vào nhà chính.

Việt Nam tiếp tục nỗ lực phòng ngự, nhưng bấy nhiêu là không đủ để ngăn cản sức mạnh tuyệt đối từ Malaysia để họ chính thức kết thúc trận đấu. Với kết quả này, Việt Nam chính thức dừng chân ở Vòng bảng, còn Malaysia sẽ bước vào Bán kết với 3 chiến thắng liên tục.

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 7

Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam ngày 2 - Việt Nam gặp ải khó Malaysia 8

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang