LMHT: Gumayusi được phong làm Thánh khi trên cơ hoàn toàn Xạ thủ của MAD

Gumayusi đã khiến cho người chơi Xạ thủ của MAD phải "thở ô xi" vì liên tục có những màn trình diễn trên cả tuyệt vời trong trận đấu vừa qua ở MSI 2023

Tập thể của T1 đã có một trận đấu với với MAD Lions không thể nào mãn nhãn hơn khi hạ gục được nhà Đương kim Vô địch LEC Mùa Xuân 2023 chỉ với 3 ván đấu chóng vánh. Bao nhiêu đó cũng thấy được rằng sức mạnh của Faker và những người đồng đội là vô cùng đáng gờm tại MSI 2023 lần này.

LMHT: Gumayusi được phong làm Thánh khi trên cơ hoàn toàn Xạ thủ của MAD

Dù toàn bộ các tuyển thủ của T1 đều xuất sắc nhưng nếu nói về cá nhân tỏa sáng nhất thì không ai lại không nhắc đến tuyển thủ Gumayusi. Thậm chí nam tuyển thủ này không hề phải nằm xuống bất kì một mạng nào trong cả ván 2 và 3, từ đó trở thành nguồn sát thương khổng lồ giúp cho T1 đả bại MAD. 

Xem thêm: LMHT: MAD hé lộ nguyên nhân họ ăn mừng khi được bốc thăm trúng T1 tại MSI 2023

Với màn thể hiện "choáng ngợp" của Gumayusi, BLV Quickshot đã phải thốt lên rằng anh chàng Xạ thủ này là "Thánh" như một cách để mô tả màn trình diễn của anh. Nội dung cụ thể được vị BLV này chia sẻ trên sóng trực tiếp như sau:

"Dù tôi là một BLV của LEC nhưng tôi lại không thể chê được T1 ở bất kì điểm gì trong trận đấu này. Họ đã chơi vô cùng xuất sắc và hoàn toàn trên cơ so với MAD ở việc phối hợp đồng đội. Nhìn cái cách mà Gumayusi di chuyển để gây sát thương kì, cậu ấy đúng là Thánh Guma trong trận đấu đó".

LMHT: Gumayusi được phong làm Thánh khi trên cơ hoàn toàn Xạ thủ của MAD

Trong trận đầu tiên, Gumayusi có một khởi đầu tương đối chật vật khi liên tục bị đối thủ nhắm đến. Tuy nhiên T1 đã nhanh chóng thay đổi cách tiếp cận trận đấu và "chăm sóc" cho anh chàng Xạ thủ nhiều hơn ở 2 ván đấu còn lại để rồi anh đã chơi một cách không thể nào tốt hơn. Gumayusi gần như vượt trội hòn toàn so với Carzzy từ khả năng đi đường cho đến việc giữ vị trí trong giao tranh.

Xem thêm: LMHT: SofM nhận định như thế nào về màn trình diễn của GAM tại MSI 2023?

LMHT: Gumayusi được phong làm Thánh khi trên cơ hoàn toàn Xạ thủ của MAD

Gumayusi có thời điểm vượt mặt Xạ thủ của MAD gần 4 nghìn tiền

Phong độ của Gumayusi được xem là một tín hiệu vô cùng tích cực cho T1 ở thời điểm hiện tại, bởi chiến thuật thi đấu xoay quanh Xạ thủ đang thể hiện độ hiệu quả nhất định tại MSI 2023. Nếu T1 và bản thân Gumayusi tiếp tục có màn thể hiện tốt như trận đấu vừa qua thì ngôi vị Vô địch MSI 2023 là điều mà họ hoàn toàn có thể nhắm đến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang