SEA Games 32: Phỏng vấn Đội tuyển CF Việt Nam sau chiếc Huy chương Vàng đầu tiên

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có được Huy chương Vàng Esports đầu tiên trong bộ môn CrossFire, và đội trưởng Shady đã có những chia sẻ về hành trình đã qua sau khi mang vinh quang về cho đất nước

Ngày hôm qua, đội tuyển CrossFire Việt Nam đã có một trận Chung kết cực kì thành công trước đội tuyển Indonesia. Kết quả này giúp Shady và các đồng đội giữ lại Chiếc Huy chương Vàng tại SEA Games 32, hoàn thành mục tiêu đặt ra trước khi bước chân vào giải đấu. Danh hiệu vô địch từ SEA Games 31 đã tạo nên những áp lực đáng kể cho đội tuyển CrossFire Việt Nam, nhưng họ đã vượt qua tất cả.

Đặc biệt, trước khi thi đấu trận Chung kết, đội tuyển Việt Nam có một trận Bán kết cực kì căng thẳng với Philippines. Chia sẻ sau khi lên ngôi vô địch, đội trưởng Shady khẳng định trận chiến với Philippines là thách thức lớn nhất.

Xin chào và xin chúc mừng cho chiến thắng của đội tuyển Đột Kích Việt Nam tại SEA Games 32 lần này. Không biết cảm xúc của mọi người lúc này như thế nào khi bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng?

Thực sự cảm xúc của mình rất là vui, vì mình đã mang về tấm Huy chương Vàng đầu tiên cho bộ môn Esports, và mình cũng đã bảo vệ thành công danh hiệu bọn mình đặt ra Thì ngày hôm nay team mình rất là vui và sung sướng.

Trong trận Chung kết vừa qua thì đâu là khoảnh khắc khó khăn nhất của toàn đội?

Giải đấu SEA Games này thì ngày hôm qua, trận đối đầu với Philippines là một cái thử thách khó khăn nhất đối với team, khi mà team bị đối thủ dẫn trước 1 map. Với tinh thần và sự bình tĩnh thì team mình đã trở lại và lật kèo với tỷ số 2 - 1 để bước vào trận Chung kết. Vậy nên mình nghĩ ngày hôm qua là hơi khó khăn nhất với mình.

SEA Games 32: Phỏng vấn Đội tuyển CF Việt Nam sau chiếc Huy chương Vàng đầu tiên

SEA Games 32: Phỏng vấn Đội tuyển CF Việt Nam sau chiếc Huy chương Vàng đầu tiên 2

Vậy bên cạnh đó, đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mọi người trong hành trình tại SEA Games 32 lần này?

Kỷ niệm đáng nhớ mà em thấy là đây là lần đầu tiên bọn em được đi nước ngoài trong một kì SEA Games, đặc biệt là được đi Campuchia, thì em thấy rất là vui.

Con đường trở thành một tuyển thủ Esports chuyên nghiệp thì nó rất là khó khăn, vậy sau những khó khăn đã trải qua trong quá trình luyện tập cũng như là thi đấu thì mọi người muốn dành chiến thắng này đến ai nhất?

Chiến thắng này em nghĩ là của cả cộng đồng và tất cả mọi người đang theo dõi và cổ vũ team em, đặc biệt là cho gia đình nữa.

Dự định của toàn đội sau khi bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng SEA Games 32 là gì?

Bọn em sẽ tiếp tục trở về Việt Nam để thi đấu các giải quốc nội cũng như quốc tế. Bọn em sẽ cố gắng đạt thành tích cao nhất và mang vinh quang về cho Việt Nam.

SEA Games 32: Phỏng vấn Đội tuyển CF Việt Nam sau chiếc Huy chương Vàng đầu tiên 3

Đến với kì SEA Games này với tư cách là Đương kim vô địch, vậy mình có bị áp lực gì không? Và mình đã vượt qua điều đó như thế nào?

Bước đến SEA Games 32 lần này thì team mình rất là áp lực, vì phải bắt buộc giữ lại Huy chương Vàng, đó là mục tiêu mà team đề ra. Mình nghĩ là trong một bộ môn thi đấu, khi mà mình đặt áp lực giữ lại những gì thuộc về mình thì nó sẽ rất là khó, nên đó là áp lực khiến team mình để thua Philippines một Map đầu.

Trong trận đấu với Philippines ngày hôm qua, bên mình đã có một ván đấu rất là căng thẳng, nhiều lúc tưởng rằng đã vuột mất chiến thắng rồi. Vậy những lúc đó ai là người đã kêu gọi tinh thần của cả đội? Và bạn có thể chia sẻ về điều đó không?

Lúc Team thua 1 map thì mình biết đó là do lỗi Ban/Pick của mình, để team rơi vào map Bến Cảng là một map rất mạnh của Philippines. Đến map 2 và 3 thì toàn đội đã xác định đây là 2 map mạnh đối với team, thì team mình đã đặt mục tiêu phải đánh bại họ, vì bọn mình rất tự tin về hai map đấu sau.

SEA Games 32: Phỏng vấn Đội tuyển CF Việt Nam sau chiếc Huy chương Vàng đầu tiên 4

SEA Games 32: Phỏng vấn Đội tuyển CF Việt Nam sau chiếc Huy chương Vàng đầu tiên 5

Cuối cùng, không biết bạn có muốn gửi lời gì đến người hâm mộ, những người đã theo dõi cả đội không?

Mình thay mặt cho team xin chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ, cổ vũ và theo dõi suốt SEA Games 32 lần này. Bọn mình gửi lời chào thân yêu nhất đến những người đã yêu thương và là fan của team suốt thời gian qua.

Cảm ơn các bạn vì buổi phỏng vấn này.

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang