SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam

Ngày hôm nay, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Indonesia trong trận Chung kết tranh Huy chương bộ môn CrossFire tại SEA Games 32. Với kết quả này, Việt Nam chính thức hoàn thành mục tiêu giữ màu Huy chương Đột Kích sau thành công tại SEA Games 31

Ngày hôm nay, bộ môn CrossFire (Đột Kích) tại SEA Games 32 bước vào hai trận đấu cuối cùng để tranh Huy chương. Đội tuyển Philippines sau thất bại trước Việt Nam ở Bán kết phải đối mặt với tuyển Lào trong trận tranh Huy chương Đồng. Đội tuyển Philippines đã thể hiện một sự trên cơ hoàn toàn so với tuyển Lào, cả về kỹ năng lẫn chiến thuật di chuyển. Ở trận đầu tiên, Philippines dễ dàng giành thắng lợi với tỷ số áp đảo 10 – 1.

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam
Philippines không gặp khó để vượt qua tuyển Lào

Bước sang game đấu thứ hai, Philippines cũng không gặp nhiều khó khăn để tiếp tục áp đặt thắng lợi 10 – 1 thêm lần nữa trước tuyển Lào. Hai game đấu liên tiếp kết thúc trong vòng chưa đầy 15 phút cho thấy sức mạnh đáng sợ của Philippines trong bộ môn Đột Kích. Không quá khó hiểu khi trận Bán kết giữa Việt Nam và Philippines được nhiều người đánh giá là một trận Chung kết sớm tại SEA Games 32 lần này.

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 2

Cuối cùng, Philippines dễ dàng giành lấy Huy chương Đồng SEA Games 32 bộ môn Đột Kích với thắng lợi  chung cuộc 3 – 0 trước đội tuyển quốc gia Lào. Sau một quãng thời gian tạm nghỉ, trận Chung kết giữa Việt Nam và Indonesia chính thức bắt đầu. Sau một trận bán kết vô cùng căng thẳng với Philippines, Việt Nam đã có một trận Chung kết nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi liên tục giành thắng lợi 10 - 2 và 10 - 1.

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 3
Indonesia đã không thể làm nên bất ngờ trước tuyển Việt Nam

Indonesia đã có những nỗ lực tuyệt vời trong ván đấu thứ ba, nhưng tất cả vẫn là chưa đủ, và họ phải chấp nhận thất bại với tỷ số 10 - 5. Với thắng lợi này, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã chính thức giành được Huy chương Vàng SEA Games 32 bộ môn thể thao điện tử Đột Kích. Đây là huy chương Vàng Esports đầu tiên mà Việt Nam có được tại SEA Games năm nay, một thành tích xứng đáng với những gì đội trưởng Shady và các đồng đội đã nỗ lực.

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 4
Đội tuyển CF Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 5

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 6

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 7
Quốc ca Việt Nam đã vang lên

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 8

SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam 9
Đội tuyển Việt Nam chụp ảnh cùng các bạn Tình nguyện viên Campuchia

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang