SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi vượt qua đối thủ cực kì khó nhằn là Philippines trong trận bán kết tại SEA Games 32 để đặt chân vào Chung kết, chạm trán Indonesia với mục tiêu giữ vững thành tích Huy chương Vàng

Trưa hôm nay, bộ môn CrossFire (Đột Kich) đã diễn ra trận đấu tranh Huy chương Đồng SEA Games 32 giữa đội tuyển Philippines và đội tuyển Lào. Với chiến thuật hợp lý, kỹ năng vượt trội, Philippines chứng tỏ sức mạnh của mình với ba chiến thắng liên tiếp cùng tỷ số 10 - 1, gần như định đoạt hoàn toàn kết quả chung cuộc chỉ sau 30 phút thi đấu. Kết quả này giúp Philippines giữ được Huy chương Đồng. Trong khi đó, Việt Nam chạm trán một đối thủ có phần dễ thở hơn là Indonesia để giữ chiếc Huy chương Vàng Đột Kích cho mình.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia

Sau thời gian nghỉ giữa hai trận khá dài, Việt Nam và Indonesia chính thức bước vào ván đầu tiên của trận Chung kết bộ môn Đột Kích SEA Games 32. Các bản đồ thi đấu trận chung kết này lần lượt là Port, Ankara, Sub Base, Sat Ellite và Eagle Eye. Việt Nam sẽ khởi đầu bên phe Phòng Ngự và Indonesia thuộc phe Tấn công. 

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 2

GAME 1

Các tuyển thủ Dola Rambo thể hiện rất xuất sắc, liên tiếp giúp Việt Nam giành thắng lợi và kéo giãn khoảng cách với Indonesia. Chúng ta không mất quá nhiều thời gian để dẫn trước đến 4 điểm trong ván đầu tiên, hứa hẹn cho một chiến thắng ấn tượng.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 3

Tuy vậy, sau một chút tạm ngừng kĩ thuật, Indonesia đã xuất sắc giành lại một điểm từ tay Việt Nam. Các chàng trai áo đỏ sao vàng không nao núng, tiếp tục duy trì thế thắng lợi của mình bằng những phát bắn chuẩn xác. Hai bên chính thức đổi phe sau khi Việt Nam thiết lập tỷ số 8 - 1. Ngay sau khi chuyển phe, Indonesia đã có được một game đấu ấn tượng và hạ đến 4 người bên Việt Nam. Đội trưởng Shady đã hết sức nỗ lực và giành được điểm số thứ 9, và sau đó toàn tuyển đã thi đấu một cách chắc chắn để có được thắng lợi đầu tiên.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 4

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 5
Đội trưởng Shady cùng Rambo kết thúc ván thi đấu đầu tiên

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 6

GAME 2

Game 2 diễn ra ở Ankara, và Việt Nam phụ trách phòng thủ. Tuyển thủ adrnking của Indo có những phát bắn ấn tượng, nhưng sau đó đã gục ngã trước họng súng của Shady. Rambo là người kết thúc lượt đầu để lấy về 1 điểm cho VIệt Nam. Sau đó, một tình huống 1vs1 của Rambo giúp tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước 3 điểm. Liên tục sau đó là những pha kết liễu ấn tượng của những Lucas, Shady với Rambo, đưa Việt Nam đến gần hơn với chiến thắng thứ hai rất quan trọng của trận Chung kết BO5 này.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 7

Ở Round đấu thứ 6, Rambo xuất sắc có một pha bắn AWM kết liễu 2 người bên phía Indo để mang về điểm số cho Việt Nam. Lúc này anh đã trở thành tuyển thủ đáng sợ nhất bên phía Việt Nam với 12 mạng hạ gục. Sau 7 lượt đấu, Việt Nam vẫn chưa cho Indo bất kì cơ hội kiếm điểm nào. Sự áp đảo của Việt Nam khiến đội tuyển Indo phải tiếp tục tạm ngừng hội ý.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 8

Sau khi hai bên đổi phe, Indo đã giành lại được 1 điểm trước đội tuyển Việt Nam. Tuyển thủ MiERR hết sức nỗ lực trước hai người chơi phía Việt Nam, nhưng bấy nhiêu là chưa đủ. Đến lượt đấu thứ 11, sự xuất sắc của đội trưởng Shady một lần nữa lên tiếng, mang lại ván thắng thứ hai cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 9

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 10
Rambo có màn thể hiện xuất sắc khi chỉ ngã xuống 2 lần

GAME 3

Ở ván đấu thứ ba với bản đồ Sub Base, Việt Nam khởi đầu với phe tấn công, và LDX liên tục tỏa sáng giúp Việt Nam vươn lên 2 điểm. Indo liên tiếp bị áp đảo trước sức mạnh kỹ năng của các tay súng Việt Nam, khiến họ buộc phải tạm ngừng chiến thuật sau khi mất đến 4 điểm vào tay Việt Nam.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 11

Indo đã có lượt đấu thứ 5 khá tốt để lấy lại 1 điểm, nhưng màn tỏa sáng của Lucas khiến tuyển Indonesia vẫn gặp nhiều khó khăn. Lượt đấu thứ 7 diễn ra hết sức căng thẳng, và EBL đã xuất sắc vượt qua FireZs để giữ điểm cho Việt Nam. Tuy vậy, Indo lại kiếm được 1 lượt thắng trước khi hai bên đổi phe, qua đó lấy lại tinh thần của ván đấu. Họ tiếp tục giành thắng lợi ở lượt đấu thứ 10 và tiếp tục nuôi hi vọng. Những nỗ lực không biết mệt mỏi giúp Indo thu hẹp khoảng cách ván đấu còn 4 - 8.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 12

Ở round đấu quyết định, Indonesia vẫn quyết tâm giữ lấy ván này khi liên tiếp hạ gục đến 4 người bên Việt Nam, và chỉ còn một mình Rambo sống sót. Lợi thế hơn người sớm được Indo chuyển hóa thành thắng lợi hết sức quan trọng. Tuy nhiên, một pha hỗn chiến ở lượt đấu thứ 15 đã chấm dứt mọi hi vọng của Indonesia, với mạng kết liễu thuộc về LDX. Việt Nam chính thức giành thắng lợi tuyệt đối 3 - 0, qua đó thành công trong việc giữ Huy chương Vàng bộ môn CrossFire tại SEA Games 32.

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 13

SEA Games 32: Chung kết Đột Kích - Việt Nam đối diện thử thách mang tên Indonesia 14

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang