SEA Games 32: Phỏng vấn cô nàng MC tài năng Rozar Chour một mình "cân" 3 môn Esports

Tại SEA Games 32, một nữ MC Campuchia đã để lại những ấn tượng đẹp với người xem bằng khả năng giao tiếp tiếng Anh vô cùng tốt, đặc biệt là cô còn chịu trách nhiệm làm MC cho ba môn Esports là Valorant, Liên Minh Tốc Chiến và PUBG Mobile. Đó chính là MC Rozar Chour

Trong các sự kiện thể thao nói chung và thể thao điện tử nói riêng, MC có vai trò rất quan trọng để kết nối với người hâm mộ, giúp cho bầu không khí trở nên cuồng nhiệt. Với những sự kiện quan trọng như SEA Games 32, vai trò này càng được thể hiện rõ nét hơn nữa. Và đến với Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay, nước chủ nhà Campuchia đã để lại ấn tượng tuyệt vời bằng một nữ MC tài năng có khả năng giao tiếp tiếng Anh cực kì chuẩn.

SEA Games 32: Phỏng vấn cô nàng MC tài năng Rozar Chour một mình cân 3 môn Esports

Cô cũng chịu trách nhiệm đến ba môn Esports khác nhau là Valorant, Liên Minh Tốc Chiến và PUBG Mobile. Đó chính là nữ MC Rozar Chour, một cô gái mang ba dòng máu Cam - Việt - Trung. Hãy cùng nghe xem cô gái xinh đẹp này có những chia sẻ thế nào về lần đầu tiên được lựa chọn làm MC cho một sự kiện thể thao lớn như SEA Games 32 này.

Xin chào, bạn có thể tự giới thiệu về mình được không?

Xin chào, tôi tên là Roza, tên đầy đủ là Roza Chour. Tôi là người Cambodia gốc Việt – Trung và tôi hiện đang là MC cho các sự kiện thi đấu game Liên Minh Tốc Chiến, VALORANT và PUBG Mobile tại SEA Games 32 này

Điều gì đã mang bạn đến với eSports?

Tôi đã luyện tập kĩ năng nói trước công chúng từ bé và phát triển từ đó. Nhiều người có thể đã chú ý đến tôi, và từ đó tôi được mời làm MC cho sự kiện năm nay.

Ngành eSports tại Cambodia hiện còn khá mới, do đó bạn có gặp khó khăn gì trên con đường này và gia đình có ủng hộ bạn không?

Thành thật mà nói, eSports không phải là môn thể thao quá mới tại đây, đặc biệt đối với các cộng đồng đang hoạt động khá sôi nổi. Tôi bắt đầu tham gia vào mảng này trong lúc đang học lớp 10 khá lâu rồi. Thực tế, tôi thấy khá bất ngờ trước tầm cỡ còn quá bé của eSports trên thị trường quốc tế, vì theo tôi, eSports là một môn thể thao bị đánh giá quá thấp.

Đối với gia đình của tôi, em gái tôi đang ngay trong sự kiện này và bố mẹ tôi vẫn đang đăng ảnh của tôi trên trang mạng xã hội của họ. Họ có ủng hộ tôi hay không thì cũng rõ rồi *cười*.

SEA Games 32: Phỏng vấn cô nàng MC tài năng Rozar Chour một mình cân 3 môn Esports 2

Đây là lần đầu tiên Cambodia đúng ra tổ chức SEA Games và bạn là MC chính cho sự kiện khổng lồ này. Bạn cảm thấy như thế nào, có lo lắng gì không và bạn làm thế nào để vượt qua chúng?

Dĩ nhiên, mọi người đều chịu áp lực rất lớn để làm mọi thứ hoàn hảo. Nhưng chúng ta không sống trong một thế giới hoàn mỹ, có rất nhiều thứ vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, do đó tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ có thể cố gắng hết mình, làm hết công suất và hoàn thành mọi thứ không còn gì hối tiếc.

Bạn sẽ làm MC cho 3 tựa game: Tốc Chiến, PUBG Mobile và VALORANT – dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thông tin mà bạn cần biết, vậy bạn đã chuẩn bị mọi thứ như thế nào?

Khi tôi còn đi học, tôi rất “máu” trong thi thố và 80% bạn bè của tôi đều là game thủ, do đó tôi có thể làm quen với các chiến thuật và chi tiết game khá dễ dàng với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tôi rất biết ơn đến với mọi thứ.

SEA Games 32: Phỏng vấn cô nàng MC tài năng Rozar Chour một mình cân 3 môn Esports 3

Bạn có thể chia sẻ kế hoạch của mình sau SEA Games không?

Đây là một trong những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất đối với tôi, và nếu có cơ hội, tôi vẫn muốn tiếp tục luyện tập kĩ năng nói trước công chúng trong nhiều sự kiện chuyên nghiệp hơn như tại SEA Games này.

Bạn có lời nào muốn nhắn gửi đến fan hâm mộ và đội chủ nhà Cambodia không?

Tôi khá bất ngờ trước số lượng fan hâm mộ đông đảo tập trung tại sự kiện hôm nay, và chắc chắn ngày mai sẽ càng đông hơn nữa. Chúng tôi rất biết ơn đến với tấm lòng và sự ủng hộ của mọi người đến với các vận động viên, và nếu có thể thì chắc chắn mọi vận động viên sẽ đáp trả lại tình cảm này bằng từng cái ôm cho mọi người.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang