SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội

Tại SEA Games 32, các bạn tình nguyện viên Cambodia là một thành phần không thể thiếu để làm nên thành công cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á

SEA Games 32 đã chính thức bắt đầu các môn thi đấu Esports từ ngày 6 tháng 5 vừa qua, và để mang lại cho cộng đồng hâm mộ những trải nghiệm trọn vẹn nhất là sự đóng góp công sức của rất nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó, lực lượng tình nguyện viên luôn được xem là một trong những thành phần cực kì quan trọng. Chính sự nỗ lực để mang tới một hình ảnh đất nước Campuchia thân thiện, mến khách đã trở thành động lực cho các bạn tình nguyện viên dành trọn tâm huyết cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội

SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội 2

SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội 3

Một trong những hoạt động đầu tiên cần đến sự hỗ trợ của lực lượng tình nguyện viên chính là phát vé miễn phí xem các trận đấu Esports. Sự nhiệt tình, niềm nở của các bạn tình nguyện viên giúp cho bầu không khí nhận vé luôn thoải mái, vui vẻ giữa tiết trời oi bức của Campuchia. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên Campuchia cũng bày tỏ niềm vui khi được trở thành một phần của Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Đặc biệt các tình nguyện viên cũng rất quan tâm đến tựa game Mobile Legends: Bang Bang, và hi vọng tất cả các vận động viên các nước đều có được thành tích tốt nhất cho quốc gia của họ.

Tại SEA Games 32, các tình nguyện viên cũng có thể để lại dấu ấn của mình bằng hoạt động kí tên lên một tấm bảng trắng lưu niệm dành cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Trong những ngày thi đấu Esports sắp tới, lực lượng cổ động viên chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều phải làm để bảo đảm cho một SEA Games thành công nhất có thể. Dĩ nhiên đồng hành cùng các bạn là sự đóng góp hết sức mình đến từ nhiều bộ phận khác nhau, cho dù là âm thanh, kĩ thuật, hình ảnh, sân khấu, ... tất cả đều mong muốn tạo ra một kì SEA Games tốt nhất. Tất cả đều xứng đáng được xem là những "người hùng thầm lặng" tại Đại hội Thể thao Đông NAm Á 2023 này.

SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội 4

SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội 5

SEA Games 32: Hình ảnh những người hùng thầm lặng của Đại hội 6

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang