SEA Games 32: Đội tuyển quốc gia Việt Nam lên tinh thần trước giờ ra quân Tốc Chiến

Chỉ vài giờ nữa, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại SEA Games 32 sẽ chính thức diễn ra, và đội tuyển quốc gia Việt Nam đã sẵn sàng để giành lấy Huy chương Vàng đầu tiên

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ là một trong hai môn Thể thao Điện tử tranh tài đầu tiên tại SEA Games 32 lần này, bên cạnh Attack Online 2. Với 4 đội tuyển tham gia, người hâm mộ sẽ được theo dõi tổng cộng 6 trận đấu BO5. Trong đó, Philippines Singapore là cặp đấu mở màn vào lúc 13h trưa nay, và 16h chiều nay là cuộc chiến giữa Việt Nam với chủ nhà Campuchia.

Xem thêm: SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng bộ môn Liên Minh Tốc Chiến

SEA Games 32: Đội tuyển quốc gia Việt Nam lên tinh thần trước giờ ra quân Tốc Chiến

Hai đội thắng lợi trong hai cặp trận đầu tiên sẽ giành quyền bước vào Bán kết Nhánh thắng, diễn ra lúc 19h ngày hôm nay, từ đó tìm ra cái tên đầu tiên đặt chân vào Chung kết Tổng sẽ diễn ra vào 19h tối ngày mai, 7 tháng 5. Có mặt tại khu vực thi đấu bên trong The Olympia Mall, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã sẵn sàng để đón tiếp đội chủ nhà vào chiều nay. Trước đó, họ sẽ có thể theo dõi cặp trận đầu tiên để nhận định về hai đối thủ còn lại.

SEA Games 32: Đội tuyển quốc gia Việt Nam lên tinh thần trước giờ ra quân Tốc Chiến 2

SEA Games 32: Đội tuyển quốc gia Việt Nam lên tinh thần trước giờ ra quân Tốc Chiến 3

SEA Games 32: Đội tuyển quốc gia Việt Nam lên tinh thần trước giờ ra quân Tốc Chiến 4

SEA Games 32: Đội tuyển quốc gia Việt Nam lên tinh thần trước giờ ra quân Tốc Chiến 5

Toàn bộ các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đều sẽ được phát sóng tiếng Việt trên các kênh Youtube của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, VIRESA và VTV Thể Thao. Người hâm mộ cũng có thể theo dõi qua các nền tảng khác như Facebook và Tiktok. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam nào.

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang