Tuyển thủ CS:GO mang hẳn Among Us vào sticker cá nhân của mình trong một giải đấu lớn

Bộ sticker chữ kí của các tuyển thủ tham dự kì Major CS:GO đã ra mắt, và không khó để nhận ra một vài cái trong số này khá "SÚ".

Năm 2023 dường như là một năm khá nặng về mặt giải trí của đội tuyển CS:GO Complexity. Bắt đầu một năm mới với kiểu tóc "độc lạ Bình Dương" của Håkon “Hallzerk” Fjærli, tạo ra vô số meme về quá trình chuyển đổi của AWPer người Na Uy với tư cách là một tuyển thủ Bắc Mỹ chính thức. Cùng với đó, crosshair và setting ngớ ngẩn của anh chàng cũng gây được sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

Sticker CSGO

Giờ đây, Floppy cũng đã tham gia vào cuộc vui khi anh quyết định mang nhân vật trong tựa game Among Us vào sticker chữ kí của các tuyển thủ tham dự Paris Major 2023 của mình. Đây cũng là major CS:GO cuối cùng trước khi chuyển sang Counter Strike 2.

Sticker CSGO

Bằng một cách nào đó, chữ kí vui nhộn này đã lọt qua qui trình kiểm tra nghiêm ngặt của Valve để tung ra thị trường. Giờ đây, có vẻ như nó sẽ còn tồn tại trong game một thời gian rất rất dài. Và có vẻ như Floppy không phải là người duy nhất có những ý tưởng kì lạ và sáng tạo về sticker của mình. IGL của MOUZ, Christopher “dexter” Nong đã cách điệu chữ ký của mình thành chữ “sex”. Đỉnh cao nhất chắc chắn là Dick Stacey với chữ kí "DICK" trứ danh của mình sau vài lần bị kiểm duyệt bởi Valve. Một sticker khá hay ho khác là của tuyển thủ siuhy với hình con gà cất cao tiếng gáy và âm thanh "SIUUUU" chạy trong đầu người xem khi thấy tên anh chàng.

Sticker CSGO

Sau khi được giới thiệu vật phẩm sticker tuyển thủ, nó đã biến thành một cuộc thi giữa những tuyển thủ CS:GO để tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất. Nhưng đôi khi, Valve có xu hướng từ chối một số ý tưởng nào vượt quá dấu cộng số 16. Và có vẻ như vì Paris Major là kì major cuối cùng, Valve đã nới lỏng hơn một tí qui định của mình.

Xem thêm: Tại sao CS:GO vẫn phổ biến đến như vậy? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ
Xem thêm: Skin CS:GO lập kỉ lục mới với 2 vật phẩm trị giá hơn 11 tỉ đồng vừa được giao dịch thành công

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang