Tuyển thủ Valorant khiến cả đội thua cuộc vì mải chơi Honkai: Star Rail

Đồng ý là game hay, nhưng mà vì một khoảnh khắc để game "chơi" mình đã khiến cả đội hình của tuyển thủ này phải chịu thua cuộc.

Rõ ràng, Honkai: Star Rail đang thống trị các diễn đàn game toàn thế giới và các game thủ đang đua nhau trải nghiệm tựa game này. Thậm chí, một tuyển thủ Valorant đã không thể tham gia vào trận đấu kế tiếp với đối thủ của mình chỉ vì mải mê cày HSR.

Honkai Star Rail

Một tuyển thủ Valorant chưa xác nhận được danh tính của đội tuyển Ghost Commandos (GSC) đã khiến cả đội mình phải chấp nhận thua trắng trước đối thủ chỉ vì anh mải chơi HSR mà không kịp cài client Valorant dành riêng cho thi đấu. Từ đó, đội tuyển S2 Esports - đối thủ của GSC đã có một chiến thắng không thể nào dễ dàng hơn được nữa.

Honkai Star Rail

Tựa game của Hoyoverse đã vượt qua 20 triệu lượt tải xuống trong 24h đầu tiên và có thể, tuyển thủ trong bài viết này đã đóng góp một lượt tải trong số đó. Mặc dù thất bại này có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của tuyển thủ, nhưng đội tuyển GSC của anh chàng cũng không có màn thể hiện quá tốt trong giải đấu VCL Đài Loan/Hồng Kông. Cho đến nay, GSC chưa dành được trận thắng nào trong số các trận mình đã chơi, thậm chí còn chưa bao gồm trận thua vì không kịp tải game này.

Honkai Star Rail

S2 Esports sau chiến thắng này đã đưa họ vào vị trí thứ 6, đảm bảo cho một suất thi đấu playoff cực kì quan trọng để có thể thăng hạng vào những vòng đấu sau.

Xem thêm: Toxic quá nhiều lần, game thủ Valorant bị cấm thi đấu vĩnh viễn
Xem thêm: Người chơi và tuyển thủ Valorant phàn nàn vì giao diện mới của Valorant quá mất tập trung

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang