Thần Rừng Liên Quân Mobile đang có ý định chuyển sang lĩnh vực mới và đó là một trò chơi FPS

Thần Rừng Liên Quân bất ngờ thông báo với người hâm mộ về việc chuyển hướng sang một lĩnh vực thi đấu mới và đó là một trò chơi FPS vô cùng nổi tiếng

ADC (Trần Đức Chiến) có thể là một cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng người hâm mộ Team Flash nói riêng và Liên Quân Mobile nói chung. Bản thân là một tuyển thủ trẻ tuổi sinh năm 1999, gia nhập vào làng Liên Quân Mobile chuyên nghiệp vào tháng 08/2018 và tuyên bố giải nghệ vào đầu năm nay. ADC đã thể hiện sự xuất sắc của bản thân với bề dày thành tích mà không phải một tuyển thủ nào cũng có thể làm được, bao gồm một loạt những danh hiệu vô địch cả quốc nội lẫn quốc tế.

Thần Rừng Liên Quân Mobile đang có ý định chuyển sang lĩnh vực mới

Tuy nhiên khi phải chịu quá nhiều áp lực của đấu trường chuyên nghiệp thì ADC đã quyết định giải nghệ, đồng thời tập trung nhiều hơn cho những dự án cá nhân, stream game cũng như là đi du lịch. Mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi mà anh chàng đã hé lộ một kế hoạch mới cho tương lai ngay trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm: ĐTDV Mùa Xuân 2023: Người hâm mộ tranh cãi gay gắt về thành tích bết bát của Team Flash

Dù không phải là một thông báo chính thức nhưng cộng đồng đang thấy rằng "thần rừng" Liên Quân Mobile đang có dự định thử sức với một trò chơi FPS, không đâu khác mà chính là CS:GO.

Theo đó ADC đang chuẩn bị cho một sự kiện mở 100 hòm trong trò chơi FPS này. Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi và nam tuyển thủ gốc Hải Phòng cũng không ngần ngại chia sẻ rằng bản thân anh đang chăm chỉ rèn luyện kỹ năng để chuẩn bị cho tương lai.

Xem thêm: ĐTDV Mùa Xuân 2023: Cộng đồng mất niềm tin vào tương lai của Team Flash

Thần Rừng Liên Quân Mobile đang có ý định chuyển sang lĩnh vực mới

Tất nhiên khi xét về một trò chơi MOBA trên Mobile với một sản phẩm game bắn súng sẽ có rất nhiều những điểm khác biệt mà tuyển thủ khó mà có thể làm quen được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên người hâm mộ của ADC lại không quá lo ngại về vấn đề này, thay vào đó họ đang vô cùng trông chờ vào ngày mà Chiến Bánh Bao xuất hiện trong một giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn CS:GO và theo dõi màn thể hiện của anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang