LMHT: SofM nhận định như thế nào về màn trình diễn của GAM tại MSI 2023?

SofM đã có một số đánh giá về trận đấu giữa GAM với GG tại Vòng khởi động MSI 2023 và đã có một số đánh giá liên quan đến cấm chọn lẫn vận hành chiến thuật của đội tuyển đại diện cho VCS

Mới đây, GAM Esports đã có một khởi đầu không thật sự tốt tại Vòng khởi động của MSI 2023, thậm chí nhiều người hâm mộ tại Việt Nam còn cho rằng đội tuyển đại diện VCS đang thi đấu dưới sức so với những kỳ vọng mà cộng đồng đặt ra. Hiện tại nếu như muốn đi tiếp, GAM sẽ phải đánh bại được R7, sau đó là cả GG hoặc BLG.

Xem thêm: Phỏng vấn Levi GAM Esports trước thềm MSI 2023: "VCS không phải khu vực yếu"

Cũng chính trận thua này đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoài nghi về phong độ lẫn trình độ chuyên môn, tâm lý của các tuyển thủ thuộc GAM. Và mới đây thì cả SofM cũng đã có những lời nhận xét liên quan đến ván đấu thứ 2 của GAM GG, từ đó đưa ra những lời nhận xét gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ.

LMHT: SofM nhận định như thế nào về màn trình diễn của GAM tại MSI 2023?

Cụ thể hơn, SofM nhận định rằng GAM đang có một màn cấm chọn tương đối bất ổn, bởi GG chắc chắn 100% sẽ đem Tristana xuống vị trí Đường dưới, nhưng Levi và những người đồng đội vẫn quyết định chọn lấy Oriana để đối đầu với Tristana. SofM cũng không quên nói rằng nếu như muốn thắng với đội hình này, GAM sẽ phải xử lý kỹ năng vô cùng tốt và hạn chế mắc sai lầm nhất có thể.

Xem thêm: GAM lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử LMHT Việt Nam

Tất nhiên là phía GAM đã không thể nào xử lý được kèo đấu này, để rồi liên tục bị đối phương chèn ép. SofM cũng nhận định thêm rằng khi mà Đường dưới thua thiệt, đường đơn thì liên tục bị đẩy đã khiến cho Levi chịu không ít áp lực bị cướp rừng. Sự chèn ép lên GAM nặng nề đến nỗi đội tuyển này đã không thể giữ cho mình được bất kì con Rồng Nguyên Tố nào cả.

LMHT: SofM nhận định như thế nào về màn trình diễn của GAM tại MSI 2023?

Về cuối trận, SofM cho rằng nếu như GAM có một màn trình diễn bạc nhược tại MSI 2023 thì vị thế của khu vực VCS cho suất thi đấu tại CKTG 2023 sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên theo như Riot Games, VCS hiện đã định sẵn 2 vé đến Vòng Khởi Động của CKTG 2023, cũng như kết quả tại MSI 2023 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến 2 suất thi đấu này.

LMHT: SofM nhận định như thế nào về màn trình diễn của GAM tại MSI 2023?

Trong phần bình luận, hiện vẫn có khá nhiều người nhắc đến GAM 2017 (thời điểm mà Optimus vẫn còn thi đấu) và so sánh với GAM của năm 2023. Những điểm khác biệt liên quan đến phong độ, tâm lý thi đấu và kết quả của đội tuyển này ở 2 thời kỳ liên tục được đưa lên bàn cân cho người xem mổ xẻ, để rồi thu hút được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang