Skin CS:GO lập kỉ lục mới với 2 vật phẩm trị giá hơn 11 tỉ đồng vừa được giao dịch thành công

Tưởng chừng chỉ là 2 skin đơn giản, nhưng mức giá giao dịch của nó lại không hề đơn giản một tí nào.

Với việc Counter Strike 2 sắp ra mắt, thị trường skin của CS:GO đang thật sự bùng nổ với việc các nhà đầu tư và nhà sưu tập sẵn sàng trả giá ngày càng cao cho những vật phẩm hiếm nhất và đáng mơ ước nhất.

CSGO skin

Vào tháng 3 năm nay, một skin AK-47 đã được giao dịch thành công với giá 160 nghìn đô la mỹ, đây cũng là mức giá kỉ lục cũ được ghi nhận công khai. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng, một skin AK khác đã được bán và nó có giá lên tới 400 nghìn đô la Mỹ. AK-47 Case Hardened "Blue Gem" (có nghĩa là một viên ngọc xanh - xanh hết mức có thể), vật phẩm được nhắc đến trong bài đã được đẩy lên mức giá cao nhất từ trước tới nay.

CSGO skin

Skin này vốn được chủ sở hữu cũ rao bán từ tháng 11 năm 2022, tức mất chưa đầy sáu tháng để tìm ra được người mua. Một "nhà kinh doanh" kiêm streamer zipeL đã làm trung gian cho việc mua bán này. Thương vụ giao dịch có thêm một skin vũ khí cận chiến - Karambit Case Hardened "Blue Gem", trị giá khoảng 100 nghìn đô la Mỹ. Con dao này tương tự như con dao từng được bán với giá 1,5 triệu đô la Mỹ trước đây nhưng thay vì ở tình trạng Factory New (mới như in), con dao trong bài viết lại ở Well Worn (tình trạng hơi xấu).

CSGO skin

Tại sao chỉ một skin - vật phẩm trong game mà gần như game nào cũng có lại có mức giá khủng tới như vậy là câu hỏi trong đầu rất nhiều người. Hầu hết các skin dòng Case Hardened chỉ có giá loanh quanh vài trăm đô la Mỹ, nhưng có một vài điểm khiến cho nó trở nên độc nhất. Đầu tiên là pattern 661, được coi là dòng pattern đẹp nhất và hoàn hảo nhất của dòng skin này khi nó mang tới màu xanh gần như hoàn hảo. Nó cũng có stattrak - "bảng hiển thị" số mạng hạ gục. Nhưng điều cần nói tới là pattern này ở tình trạng Factory New tới thời điểm hiện tại vẫn chưa hề tồn tại. Một thứ khiến cho skin này trở nên giá trị hơn là các sticker. 4 sticker Katowice 2014 Titan Holo sẽ có giá khoảng 60 nghìn đô cho mỗi sticker với mức giá ở thời điểm viết bài.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang