Tiếp nối LMHT, Gen.G đánh bại T1 trong cả Valorant

Gen.G đang có một khởi đầu cực kì tốt trong năm 2023 khi đánh bại cả T1 trong LMHT lẫn Valorant.

Giải đấu Valorant cấp quốc gia của Hàn Quốc đã trở nên cực kì bùng nổ khi hai cái tên lớn nhất của thể thao điện tử là T1 Gen.G đã đối đầu trực diện với nhau trong khuôn khổ giải đấu VCT Pacific.

Gen.G vs T1

Khi mùa giải Valorant bắt đầu, Gen.G được đặt nhiều niềm tin và kì vọng lên đôi vai của họ. Mặc dù không được kì vọng sẽ trở thành đội tuyển siêu sao của Hàn Quốc - danh hiệu đó rõ ràng thuộc về DRX, nhiều người đã dự đoán rằng Gen.G có thể vượt lên vị trí thứ 2, đặc biệt là sau màn trình diễn của họ tại VCT LOCK//IN vừa qua.

Bất chấp đội hình toàn sao của T1 có những cái tên nổi bật, họ đã phải vật lộn trước sự phối hợp của Gen.G - thứ trở nên mạnh mẽ hơn kể từ khi đội hình được ra mắt vào tháng 2 vừa qua. Gen.G đã giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trong cặp đấu này. 

Gen.G vs T1

Hai bản đồ bao gồm Ascent và Haven đều chứng kiến một tỉ số giống nhau: 13-5 nghiêng hẳn về Gen.G, và T1 đã phải rất chật vật trong từng round của họ khi Gen.G xử lí quá tốt. Màn thể hiện vượt trội này của Gen.G dường như đã sắp xếp thứ hạng của 3 đội tuyển Hàn Quốc tại VCT một cách chắc chắn. Không có gì để bàn khi DRX sẽ là đội xếp thứ nhất, sau đó là Gen.G và cuối cùng là T1. Mặc dù Gen.G chưa đối đầu trực tiếp với DRX, nhưng do những màn trình diễn đáng kinh ngạc của DRX trên đấu trường quốc tế, họ vẫn được coi là đội tuyển Valorant mạnh nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Gen.G vs T1

Bài kiểm tra thực sự cho Gen.G sắp sửa đến vào tuần này khi họ đối đầu với DRX lần đầu tiên. Họ có thể là đội duy nhất ở giải đấu Pacific có cơ hội phá vỡ kỉ lục của DRX, đặc biệt là sau khi Paper Rex và ZETA Division đều thất bại 2-0 trước họ. Trận đối đầu giữa Gen.G và DRX sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 4 sắp tới.

Xem thêm: Người chơi và tuyển thủ Valorant phàn nàn vì giao diện mới của Valorant quá mất tập trung
Xem thêm: Người hâm mộ nghĩ rằng skin mới của Valorant chính là bản copy skin mặc định của CS:GO

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang