Tuyển thủ CS:GO nói antifan "biết cái gì mà nói" khi bị động chạm lòng tự ái

"Mấy thằng ch* như chúng mày còn không biết tập luyện nghĩa là gì" - tuyển thủ của G2 đã nói thẳng vào mặt antifan.

Nikola Kovač - tuyển thủ siêu sao trong đội hình CS:GO của G2 Esports đã lên tiếng bảo vệ bản thân và những người chơi khác trước những lời chỉ trích từ cộng đồng antifan, nơi họ bảo những đội tuyển hạng nhất có đặc quyền tham gia vào các sự kiện danh giá nhất của tựa game.

G2 Niko

Những bình luận này được đưa ra sau khi một số đội hạng nhất bị các đội hạng hai vượt qua trong các giải đấu BLAST Paris Major Europe RMR A và B. Một bộ phận cộng đồng CS:GO có niềm tin rằng các đội hạng hai phải "mài giũa" nhiều hơn và cuối cùng, không chắc về việc liệu họ có thể tham gia các giải đấu lớn hơn hay không vì ban tổ chức giải đấu sẽ tập hợp những đội tuyển hạng nhất mà thôi. Là một tuyển thủ từng thi đấu ở các giải hạng hai trở xuống trong quá khứ, Niko không đồng ý về vấn đề này.

G2 Niko

"Tôi thích cách mà một số người nói rằng chúng tôi ĐẶC BIỆT và MAY MẮN khi được tham gia các sự kiện cấp cao nhất, còn các đội hạng hai/ba phải tập luyện rất nhiều để có thể đạt được điều đó," Niko nói. "Mấy thằng chó như chúng mày còn không biết tập luyện thực sự là gì, tao đã tập luyện cả đời để có được ngày hôm nay. Tao đã phải tập luyện khi mà không có một vòng loại online nào mỗi 2 tuần, không có giải hạng hai để chứng minh bản thân, không có cả Faceit và những thứ tương tự," anh tiếp tục. "Ngày nay có rất nhiều cơ hội để chứng minh bản thân, có rất nhiều nền tảng, vòng loại và giải hạng hai MỖI NGÀY. Và chúng mày vẫn khóc lóc về việc tiến vào giải hạng nhất khó khăn đến như thế nào."

G2 Niko

Đã có những cuộc tranh luận rằng lí do duy nhất khiến các đội hạng hai không/khó đánh bại các đội hạng nhất là vì họ không tham gia vào các sự kiện lớn. Nhưng trong giải đấu RMR khu vực vừa qua, chúng ta đã thấy các đội hạng hai có thể đánh bại được các đội hạng nhất và thẳng đường đến Paris Major. Trong khi đó, các đội mạnh như Astralis hay Virtus Pro hoàn toàn không thể bào chữa gì vì màn trình diễn yếu kém một cách khó hiểu của họ.

G2 Niko

Dưới bài đăng của Niko, rất nhiều game thủ khác cũng đã đồng tình với anh vì môi trường chuyên nghiệp của CS:GO giờ đây đã được phát huy tối đa, khác hoàn toàn so với trước đây. Cùng với đó, Counter Strike 2 sắp ra mắt cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các đội hạng hai/ba hoặc các đội bán chuyên có thể thử sức mình thêm nhiều lần nữa.

Xem thêm: Counter-Strike 2: Phần CS:GO tiếp theo dự kiến sẽ sớm ra mắt thử nghiệm ngay trong năm nay
Xem thêm: Leaker hé lộ Counter-Strike 2 sẽ có tính năng emote để trêu đối thủ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang