Thái Lan sẽ không tham dự bộ môn Liên Minh Tốc Chiến tại SEA Games 32

Thái Lan đã khiến cho nhiều người hâm mộ Esports tại Đông Nam Á bất ngờ khi không tham dự bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 32

Theo như một nguồn tin mới nhất thì Thái Lan đã quyết định không tham dự bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 32 khi không cử đội tuyển nào đến tham dự cả. Nguyên nhân khiến cho quốc gia này không cử đội tuyển tham dự vẫn chưa được hé lộ, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có 5 đội tuyển quốc gia tham dự nội dung Liên Minh Tốc Chiến bao gồm Việt Nam, Philippines, Singapore, Lào và chủ nhà Campuchia.

Xem thêm: VALORANT: Indonesia dọa đình chỉ thi đấu 6 tháng đối với đội tuyển hay tuyển thủ không tham dự SEA Games 32

Thái Lan sẽ không tham dự bộ môn Liên Minh Tốc Chiến tại SEA Games 32

Liên Minh Tốc Chiến là một trong 9 môn Esports thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 32 năm nay và đây cũng là lần thứ 2 mà tựa game này xuất hiện một đại hội thể thao lớn như SEA Games. Tuy nhiên không biết vì một lý do nào đó khiến cho BTC của Campuchia quyết định loại bỏ nội dung đồng đội nữ, từ đó mang lại không ít tiếc nuối cho nhiều quốc gia tham dự khác, trong đó có cả Việt Nam.

Xem thêm: Thể thao điện tử Việt Nam góp mặt ở 7/9 nội dung thi đấu tại Sea Games 32

Ngoài ra thông tin từ VIRESA cũng cho biết rằng Hội đồng huấn luyện Quốc gia môn Thể thao điện tử đã tuyển chọn được 7 thành viên để trở thành lực lượng nòng cốt, thuộc các thành viên đội tuyển Cerberus đại diện cho đội tuyển Việt Nam đến với SEA Games 32 lần này. Nếu như bạn chưa quên thì Team Flash chính là đại diện của Việt Nam từng tham dự SEA Games 31 và giành được Huy chương Vàng.

Thái Lan sẽ không tham dự bộ môn Liên Minh Tốc Chiến tại SEA Games 32

Trước đó tại giải đấu giao hữu tiền SEA Games 32, đội tuyển Liên Minh Tốc Chiến của Việt Nam đã để thua trước Philippines tại trận Chung kết tổng, với tỷ số là 3-0. Đây sẽ là cơ hội để cho đội tuyển Việt Nam có thể rút kinh nghiệm và thể hiện tốt hơn cho đại hội sắp tới, từ đó đem về vinh quang cho Việt Nam tại SEA Games 32.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang