T1 Faker: "Từ lúc chúng tôi đánh bại kt 3-2 và Gen.G 3-1, tôi nghĩ kt sẽ là đội vào chung kết"

Faker và những người đồng đội đã có những cảm nghĩ về cuộc đấu sắp tới, nơi họ sẽ tiến tới chức vô địch LCK thứ 11 nếu như giành chiến thắng.

Trong ngày tryền thông của LCK mùa Xuân 2023 trước trận chung kết, T1 đã tham dự và có những chia sẻ về kế hoạch của họ cho trận đấu sắp tới. Chỉ còn đúng 1 trận đấu nữa để các thành viên T1 có được chiếc cúp vô địch LCK thứ 11.

T1 lck 2023

Khi được hỏi về đội tuyển nào sẽ bước vào chung kết để đối đầu với họ, mọi người đều chọn kt Rolster ngoại trừ tuyển thủ Moon “Oner” Hyeon-joon. "Mặc dù kt đã đánh bại Gen.G hai lần, nhưng vòng loại trực tiếp là một loạt BO5 có rất nhiều biến số," Oner nói. "Gen.G sẽ rất quyết tâm giành chiến thắng vì họ cần phải trả thù cho những trận thua của mình."

Lee “Faker” Sang-hyeok - anh cả của đội lại có một câu trả lời hợp lí hơn. "Vì chúng tôi đã đánh bại kt Rolster 3-2 và đánh bại Gen.G 3-1, tôi nghĩ rằng kt sẽ là đội thắng. Đường trên Choi “Zeus” Woo-je nói "khi chúng tôi đối đầu với cả hai đội, kt có vẻ tốt hơn." HLV trưởng Bae “Bengi” Seong-woong cũng có câu trả lời tương tự khi "đánh bại kt khó hơn, thế nên tôi nghĩ rằng họ sẽ vào chung kết."

T1 lck 2023

Các tuyển thủ của T1 cũng chia sẻ một số lời hứa về việc giành lấy ngôi vô địch của mình. Hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok nói rằng: "Nếu tụi em giành chức vô địch mùa Xuân, tụi em cũng sẽ vô địch MSI." Faker thì hứa sẽ chơi map mới của Jump King nếu vô địch, Zeus - em út nhà T1 chỉ đơn giản là "nếu tụi em vô địch, em sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa."

Bengi đã suy nghĩ khá lâu về câu hỏi này, cuối cùng anh trả lời rằng: "Streamer của T1, Wolf đã đề nghị tôi làm khách mời của anh ấy trên Talk Wave, và tôi sẽ xem xét điều đó." Người đi rừng Oner lại dễ dàng trả lời hơn khi anh nói sẽ làm bất cứ điều gì người hâm mộ muốn. Xạ thủ cuối chuỗi thức ăn của T1 Lee “Gumayusi” Min-hyeong hứa sẽ hát bài "This is the Moment" trong vở nhạc kịch Jekyll and Hyde.

T1 lck 2023

Với câu hỏi về việc đường nào quan trọng nhất, mỗi người trong đội lại có câu trả lời khác nhau. Bengi với tư cách là một cựu tuyển thủ đi rừng, đã chọn khu vực đường của mình trong khi Faker nói rằng tất cả các đường đều quan trọng. Zeus nói "em luôn là người quan trọng nhất." Bộ đôi đường dưới của T1 cũng có chung suy nghĩ với Zeus, Keria nói: "Đường giữa của Gen.G can thiệp khá nhiều vào đường dưới để mở rộng thế trận, và kt Rolster lại gây áp lực lên đường trên để khiến đối thủ không thể chăm sóc đường dưới, thế nên đường trên rất quan trọng."

Gumayusi khá tự tin khi nói về việc này, "vì chúng tôi giành chiến thắng ở đường dưới là điều hiển nhiên nên đường trên rất quan trọng." Oner sau đó lại chia sẻ hoàn toàn ngược lại: "Nó là như nhau trong mắt tôi. Chiến thắng ở đường trên là một điều bất biến, thế nên đường dưới rất quan trọng."

Xem thêm: T1 Faker: "Vượt qua chính bản thân chúng tôi là điều khó nhất trong trận gặp kt Rolster"
Xem thêm: T1 Bengi: "Tôi không nghĩ rằng Gen.G nên chơi Jarvan IV trong trận đấu hôm nay"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang