T1 Gumayusi: "Tôi không vui vì có tới 2 vé tham dự MSI, nhưng giờ chúng tôi lại là seed 2 LCK"

Sau một thất bại đáng kinh ngạc với màn trình diễn "đánh mất bản thân" của Doran, T1 sẽ tiến tới MSI 2023 với tư cách hạt giống số 2 của khu vực.

Trận chung kết LCK mùa Xuân 2023 đã diễn ra với cuộc đụng độ của T1 Gen.G. Trận đấu đã khép lại với việc Gen.G đánh bại T1 với tỉ số 3-1, qua đó bảo vệ ngôi vương LCK thành công. Sau trận đấu, xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong và HLV Bae “Bengi” Seong-woong đã gia nhập phòng truyền thông để trả lời sau trận.

T1 vs Geng

Bạn nghĩ gì về trận thua ngày hôm nay?

Bengi: Các tuyển thủ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và chơi tốt, nhưng tôi nghĩ mình đã không chuẩn bị tốt như đối thủ. Đó là lí do lớn nhất chúng tôi thua cuộc.
Gumayusi: Trước trận chung kết, tôi rất tự tin về bản thân và cả đội, và mọi người cũng đã dự đoán chúng tôi, T1, sẽ giành chiến thắng. Nhưng khi chúng tôi thua như thế này, tôi rất bối rối. Có phải vì cấm chọn không? Có phải là vì vấn đề nào trong vận hành ván đấu? Có nhiều suy nghĩ đã đi vào đầu tôi.

Đối thủ đã thi đấu ở đây (svđ Jamsil) ngày hôm qua, và họ đã quen với khu vực này trước bạn. Bạn nghĩ gì với tư cách là đối thủ?

Bengi: Họ có thể đã quen với sân khấu, nhưng vấn đề lớn nhất là chúng tôi không thể đối phó với những gì mà họ đã chuẩn bị. Họ cũng nhanh chóng chuẩn bị các biện pháp đối phó sau trận thua lần trước, nhưng tôi đã không thể. Đó là lí do tại sao chúng tôi thua cuộc.

T1 nên rút ra bài học gì từ hôm nay?

Bengi: Đây là trận chung kết thứ 5 mà chúng tôi tham dự kể từ mùa Xuân năm ngoái, và sau chức vô địch mùa Xuân, chúng tôi đều kết thúc với vị trí á quân. Chúng tôi sẽ cần phải suy nghĩ về những gì cần thiết cho các trận đấu lớn. Điều quan trọng là phải chơi một cách bình tĩnh và thoải mái, đặc biệt trong các trận đấu lớn. Đối thủ đã chuẩn bị kĩ lưỡng, và tôi cảm thấy sẽ tốt hơn nếu tôi xử lí nó sớm hơn.

Các bạn vẫn sẽ đến MSI. Quan điểm của cả đội là gì?

T1 vs Geng

Bengi: Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng chúng tôi mạnh, và chúng tôi là một đội tuyển có thể lên ngôi vô địch, nhưng tôi thành thật xin lõi vì đã về nhì lần thứ 4 liên tiếp. Tôi sẽ đảm bảo một màn trình diễn tốt hơn tại MSI năm nay.
Gumayusi: Khi T1 có được suất tham dự MSI đầu tiên, tôi không vui lắm vì LCK có tới 2 tấm vé tham dự. Nhưng trớ trêu thay, chúng tôi giờ đây lại tiến đến MSI với tư cách hạt giống số 2. Tôi không quá thất vọng vì trận thua, nhưng tôi thất vọng vì đã làm cho người hâm mộ phải buồn. Mặc dù chúng tôi thua ở trận chung kết, nhưng nếu chúng tôi gặp lại Gen.G ở MSI, chắc chắn tôi sẽ phục thù.

Xem thêm: "Phù thủy đường giữa" Bjergsen tuyên bố giải nghệ
Xem thêm: NRG chính thức mua lại suất thi đấu LCS của Counter Logic Gaming

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang