Giải đấu The International 2023 của Dota 2 sẽ trở lại sân nhà của Valve để tổ chức

Chuẩn bị trở lại vào ngày 14/10/2023, giải đấu The International 2023 của Dota 2 sẽ đưa fan hâm mộ trở lại quê nhà của Valve tại Seattle và dự kiến sẽ đánh dấu là một mùa giải với giải thưởng khổng lồ khác cho các đội tuyển thi đấu.

Giải đấu The International 2023 của Dota 2 sẽ trở lại sân nhà của Valve để tổ chức

Với đoạn đường hơn 5 năm từ 2017, The International 2023 - Giải đấu lớn nhất năm của Dota 2 sẽ trở lại quê nhà của Valve - Seattle, Mỹ. Vừa mới đây, Valve đã thông báo rằng mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 14/10 theo group stage và chuyển sang sảnh đấu Climate Pledge Arena tại Seattle vào ngày 27/10.

Nếu bạn chưa biết, Climate Pledge Arena (với tên gọi cũ là KeyArena) đã là sân thi đấu cho The International 2014 và 2017 trước đây. Trong năm 2018, Keyarena phải trải qua một thời gian dài cải tiến lại cơ sở hạ tầng, do đó The International phải di dời sang nhiều địa điểm khác trên thế giới như Trung Quốc, Romania và Singapore. Sự kiện chỉ gặp khó khăn và phải hủy bỏ vào năm 2020 khi đại dịch Covid-19 bắt đầu và tận đến năm nay mới chính thức trở lại.

Giải đấu The International 2023 của Dota 2 sẽ trở lại sân nhà của Valve để tổ chức 2

Giải đấu The International 2023 của Dota 2 sẽ trở lại sân nhà của Valve để tổ chức 3

Theo Valve chia sẻ, The International 2023 hứa hẹn sẽ là đợt sự kiện với lượng khán giả đông đảo nhất từ trước đến giờ - và với pool tiền thưởng càng khổng lồ và lớn hơn mọi năm trước như thường lệ. Ban tổ chức sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin về vé cũng như các gói The International mới cho game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Giải đấu The International 2023 của Dota 2 sẽ trở lại sân nhà của Valve để tổ chức 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Ngày Haikyu!!" bùng nổ: Loạt thông tin đắt giá về Movie thứ 2 "VS The Little Giant" và Anime đặc biệt chính thức được công bố

"Ngày Haikyu!!" bùng nổ: Loạt thông tin đắt giá về Movie thứ 2 "VS The Little Giant" và Anime đặc biệt chính thức được công bố

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cột mốc được hàng triệu người hâm mộ bóng chuyền trên toàn cầu ngóng chờ vừa chính thức điểm. Đúng vào ngày 19 tháng 8 — sự kiện thường niên mang tính biểu tượng được ấn định là "Ngày Haikyu!!" tại Nhật Bản — ban sản xuất thương hiệu đình đám này đã chính thức công bố những thông tin chi tiết mới nhất xoay quanh hai dự án trọng điểm: Phần phim điện ảnh thứ hai Haikyu the Movie: VS The Little Giant và tập anime đặc biệt mang tên Haikyu!! Where the Monsters Go.

Giải trí
Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận gay gắt vừa bùng nổ trong giới truyện tranh Nhật Bản xoay quanh giá trị nghệ thuật và xu hướng thị trường đương đại. Trong buổi phát sóng trò chuyện cá nhân cùng khách mời Kei Usuba, họa sĩ truyện tranh (mangaka) kỳ cựu Inio Asano — "cha đẻ" của những kiệt tác tâm lý hiện thực u tối như "Solanin", "Oyasumi Punpun" (Punpun Đi Ngủ Đi) hay "Umibe no Onnanoko" (Cô Gái Bên Bờ Biển) — đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn, va chạm trực diện với trào lưu chuyển sinh (Isekai) đang thống trị ngành xuất bản.

Giải trí
Lên đầu trang