SEA Games 32: Phỏng vấn Minh Nghi - "Mong Tốc Chiến Việt Nam thể hiện tốt nhất có thể"

Góp mặt tại SEA Games 32 với một vai trò khác so với hình ảnh thường thấy, Minh Nghi đã có những lời động viên gửi đến đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam cùng lời nhắn nhủ dành riêng cho anh chồng Bomman

Ngày hôm nay, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại SEA Games 32 bước sang những trận thi đấu cuối cùng. Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đối mặt với Singapore trong trận Chung kết Nhánh thua để tìm kiếm cơ hội bước vào Chung kết Tổng, tái chiến Philippines nhằm nuôi hi vọng giữ vững thành tích Huy chương Vàng.

Nhưng để làm được điều đó, đội tuyển Việt Nam sẽ cần đến rất nhiều sự cổ vũ từ tất cả mọi người, bao gồm cả MC Minh Nghi - Người góp mặt tại SEA Games lần này với một vai trò rất khác phía sau sân khấu.

Xin chào Minh Nghi, hôm nay có vẻ như bạn đang mặc một bộ outfit khác với chiếc áo dài truyền thống. Vậy không biết tại SEA Games 32 lần này Minh Nghi góp mặt với vai trò gì?

Thật ra thì đây là một công việc của em đã làm nhiều năm trong Esports, nhưng em rất ít khi public với mọi người, nên các bạn khán giả thường sẽ biết đến em với vai trò MC nhiều hơn. Nhưng thực tế công việc của em ở Backstage cũng khá nhiều.

Trước đây thì em sẽ làm thiên về media, sản xuất nội dung và producer nhiều hơn. Nhưng trong SEA Games lần này thì em đang công tác với vai trò là người chịu trách nhiệm về luồng livestream. Nên nếu livestream có vấn đề là do em đó nha mọi người.

Khi đến với SEA Games lần này, Minh Nghi có gặp khó khăn gì trong việc chuẩn bị không?

Khó khăn nhiều nhất của em chắc là vấn đề sức khỏe, vì thời gian gần đây em làm việc quá sức rất nhiều nên cũng không được khỏe lắm. Có nhiều đêm em không ngủ được, thức tới 4h sáng xong sau đó ngủ được chút thì phải dậy để phản hồi tin nhắn và email của mọi người. Ngoài ra thì cũng không gặp khó khăn gì mấy khi công tác nước ngoài, vì đội hậu cần chuẩn bị rất là tốt, nên tụi em cũng được chăm sóc rất là kĩ.

SEA Games 32: Phỏng vấn Minh Nghi - Mong Tốc Chiến Việt Nam thể hiện tốt nhất có thể

Minh Nghi đánh giá như thế nào về kì SEA Games tổ chức tại Campuchia lần này? Đặc biệt là về đội tuyển Việt Nam?

Về đội tuyển Việt Nam thì em chỉ xin nói riêng về đội Tốc Chiến thôi, vì mấy đội khác em không làm nên không chắc lắm. Về đội Tốc Chiến thì đợt này mọi người đã có sự chuẩn bị rất là kĩ lưỡng, ví dụ như trong các giải quốc nội thì tụi em có thể sẽ tập dợt trước 1 đến 2 ngày, nhưng riêng SEA Games đợt này dành cho bộ môn Tốc Chiến thì tụi em đã có khoảng 4 ngày để dợt trước.

Theo Minh Nghi chia sẻ thì mình đi công tác cũng lâu rồi, nhưng đây là một trong những chuyến đi dài ngày, phải tạm xa Bomman nữa, thì liệu Minh Nghi làm thế nào để cân bằng giữa công việc, gia đình và bạn bè? Và hiện tại thì Minh Nghi nghĩ rằng điều nào sẽ quan trọng hơn?

Với em thì chủ yếu là cân bằng giữa công việc với gia đình ạ, vì bạn bè thì cũng khá bình thường. Em thích ở nhà, hơi hướng nội nên bạn bè vẫn có nhưng ít đi chơi với mọi người. Em chỉ hơi tiếc là gần đây không có thời gian dành cho mẹ nhiều. Như mọi người đều biết thì em với chồng sống riêng, và cách nhà mẹ cũng mấy cái quận lận. Ngày xưa, quãng thời gian không nhiều việc thì em sẽ tranh thủ về với mẹ. Nhưng đợt này vừa ốm vừa bệnh nên không dám về, sợ về rồi lây bệnh cho mẹ.

Còn công việc thì em nghĩ theo Esports thì phải chấp nhận, vì Esports là một dạng nội dung trẻ, đòi hỏi staff phải “cháy” rất nhiều, và dành nhiều thời gian để  cung cấp cho khán giả những luồng livestream, những trận đấu và nội dung thú vị nhất có thể. Vậy nên riêng cái SEA Games này em đã phải all-in khoảng 80 - 90% cho công việc, còn 10% còn lại cho đời sống cá nhân, nhưng cũng may là chống em rất thông cảm cho em.

SEA Games 32: Phỏng vấn Minh Nghi - Mong Tốc Chiến Việt Nam thể hiện tốt nhất có thể  2

Minh Nghi nhận xét thế nào về đội tuyển quốc gia Việt Nam môn Tốc Chiến?

Riêng về đội tuyển quốc gia Việt Nam của môn Tốc Chiến thì đây là một mùa giải mà các bạn phải chịu rất nhiều áp lực. Tốc Chiến trong SEA Games vừa rồi đạt được Huy chương Vàng ở nội dung Đồng đội Nam, nên khi đến với kì SEA Games tiếp theo thì mọi người đều kì vọng các bạn có thể giữ được thành tích đó. 

Nhưng cũng không may mắn một chút là có thành viên trong đội tuyển quốc gia Việt Nam bộ môn Tốc Chiến không được khỏe, nên bạn đang phải ở nhà để điều trị. Vì thế nên đội tuyển quốc gia Việt Nam khi đến với bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games năm nay đã không giữ được đội hình mạnh nhất, nên tụi em cũng lo lắng cho các bạn. Nhưng dù sao cũng mong các bạn sẽ tự tin hết sức và thể hiện tốt nhất những gì có thể là được.

Minh Nghi dự đoán lần này các bạn sẽ giành được Huy chương gì?

Nếu là dự đoán thì đương nhiên là kì vọng các bạn có thể tạo nên kì tích một lần nữa, là giữ được Huy Chương Vàng. nhưng nếu có đổi màu một chút xíu thì em nghĩ vẫn ổn.

Không biết Minh Nghi có lời gì muốn gửi đến người hâm mộ lẫn Bomman không?

Đầu tiên thì Minh Nghi rất cảm ơn mọi người đã theo dõi SEA Games 32, cũng như cổ vũ cho các đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Tốc Chiến. Mong rằng mọi người sẽ đồng hành cùng với tụi mình, cũng như là rất nhiều các đội tuyển quốc gia khác trong kì SEA Games 32 này, để dội tuyển quốc gia Việt Nam có thể gặt gái được nhiều Huy chương Vàng nhất. Còn về Bomman thì anh nhà cũng đang đi công tác ở Hà Nội nên chỉ mong là sẽ nhớ mua quà. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Cảm ơn Minh Nghi vì buổi phỏng vấn này.

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang