SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines

Đối thủ cuối cùng của Việt Nam trong Ngày thi đấu thứ nhất của bộ môn VALORANT tại SEA Games 32 sẽ là đội tuyển quốc gia Philippines,

Ngày thi đấu thứ nhất của bộ môn VALORANT tại SEA games 32 đã chứng kiến một trận đấu vô tiền khoáng hậu giữa Singapore với Indonesia, khi hai bên liên bám đuổi nhau. Cuối cùng, Singapore đã giành thắng lợi với kết quả không tưởng 19 - 17.

Đây cũng chính là đội tuyển mà Việt Nam đã khá vất vả để vượt qua ở trận thi đấu mở màn. Với đội tuyển Việt Nam, họ sẽ chạm trán đội tuyển quốc gia Philippines và kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của mình. Liệu các chàng trai áo đỏ có thể tiếp tục mạch chiến thắng?

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines
Lotus là bản đồ cho trận đấu cuối ngày của tuyển Việt Nam

Bản đồ Lotus được xem là sân chơi giúp Philippines có tỷ lệ thắng khá cao, trong khi tuyển Việt Nam chưa có nhiều dịp thi đấu bản đồ này. Với trận đấu tối nay, Việt Nam sẽ khởi đầu với phe Tấn công, còn Philippines phụ trách Phòng Ngự. Crazyguy, đội trưởng đội tuyển Việt Nam rất tự tin với bản đồ Lotus, có lẽ đó là lý do bản đồ này được chọn cuối cùng.

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 2

Trong ván đầu tiên, hai bên giao tranh ác liệt ở khu vực Bombsite C, và Philippines đã tỏ ra vượt trội hơn để giành lấy chiến thắng. Đến ván thứ hai, một bước đi sai lầm đã khiến toàn bộ đội tuyển Việt Nam sớm "bay màu". Nhưng sau đó, Crazyguy đã nhanh chóng sửa sai để lấy lại một chiến thắng ngay tại Bonus Round. Ở ván đấu thứ tư, Viness bất ngờ bị hạ gục khiến Việt Nam thiếu đi khả năng che đi tầm nhìn đối thủ. Cuối cùng, kỹ năng cá nhân của Nexi đã giúp Philippines tiếp tục giành chiến thắng.

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 3

Philippines tiếp tục phòng thủ quá xuất sắc để thắng thêm một Round đấu nữa, tạo ra chênh lệch đáng kể về lượng tiền. Sau đó, Viness đã tỏa sáng để giành được một cú Quad-kill ấn tượng để giúp Việt Nam lấy thêm một chiến thắng khá quan trọng nữa. 

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 4

Với Key Round quan trọng, Nhatthong2k đã chơi hết sức chủ động để giành lấy chiến thắng gần như Flawless. Tuy vậy, Philippines lại giành được thắng lợi từ pha bắn xuất sắc của Nexi.. Viness tiếp tục tỏa sáng với pha Quad-Kill tiếp theo để giữ lại một ván thắng nữa. Có thể thấy hai đội tuyển đang mang đến một trận đấu cực kì mãn nhãn cho người xem.

 

Một pha phòng thủ xuất sắc của Georggyyy tiếp tục giúp Philippines kéo giãn khoảng cách. Trong round quan trọng tiếp theo, Philippines đã tiêu diệt được các thành viên của Việt Nam, nhưng cách giữ chân khá thông minh giúp các chàng trai của chúng ta giữ lại Round đấu quan trọng. 

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 5

Philippines một lần nữa thể hiện khả năng trả kỹ năng cực kì ấn tượng để một lần nữa kéo giãn khoảng cách giữa hai đội. Hai bên đã đến lúc đổi phe, và các tuyển thủ Philippines lại tiếp tục giành thắng lợi thuyết phục. Việc thua Round đấu lục làm tăng thêm khó khăn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chiến thắng thứ 9 đã đến cho Philippines càng cho thấy họ nghiên cứu bản đồ Lotus này kĩ tới mức nào.

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 6

Philippines vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội, và họ có một sự phối hợp với nhau cực kì chuẩn xác. Điều này giúp họ liên tục giành thêm những ván đấu gần cuối trận. Thách thức của Việt Nam thật sự là những tuyển thủ tài năng đến từ Philippines. Tuy vậy, Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn bỏ cuộc và tiếp tục giữ lại hi vọng có được kết quả tốt hơn.

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 7

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Việt Nam liên tục giành lại được những Match Point hết sức quan trọng nhờ vào những điểm sử dụng chiêu thức cực kì thông minh. Đáng tiếc rằng ở Round đấu tiếp theo, Philippines đã hết sức tỉnh táo để kết thúc trận đấu, qua đó giành được chiến thắng trước đội tuyển quốc gia Việt Nam.

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 8

Sau ba trận đấu ngày hôm nay, Việt Nam sẽ còn hai trận đấu nữa vào ngày mai trước Indonesia và Malaysia. Với thất bại trước Philippines, Việt Nam chắc chắn sẽ muốn giành thắng lợi để có kết quả tốt nhất, qua đó đặt chân vào Ngày thi đấu Chung kết. Hi vọng các chàng trai của chúng ta sẽ nỗ lực hết mình trong Ngày thi đấu tiếp theo này.

SEA Games 32: Vòng bảng VALORANT Ngày thi đấu thứ nhất - Việt Nam gặp Philippines 9

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang