Cựu tuyển thủ Valorant của Sentinels bị cảnh sát bắt... một lần nữa với cùng tội trạng như lần trước

Sick, tuyển thủ cũ của Sentinels lại bị cảnh sát giam giữ thêm một lần nữa, và lần này vẫn là lí do tương tự như lần đầu.

Cựu tuyển thủ của đội tuyển Valorant Sentinels, Hunter “SicK” Mims đã bị bắt lần thứ hai trong vòng ba tháng sau khi bị buộc tội xâm nhập bất hợp pháp. Vụ bắt giữ này đã được George Geddes đưa tin vào ngày 8 tháng 5, người này cho biết SicK đã "bị bắt một lần nữa vì tội xâm phạm, cùng tội danh như trước."

Sick Valorant

Điều đáng nói là SicK từng bị buộc tội tương tự cách đây khoảng 2 tháng. Tuyển thủ này đã bị bắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 sau khi không chịu rời khỏi một đại lí Ferrari mặc dù đã được yêu cầu và hướng dẫn, dẫn đến anh bị buộc tội và phải rời khỏi Sentinels.

Sick Valorant

Hành vi của tuyển thủ này trong vài tuần qua cũng đang bị nghi ngờ, khi anh có những dòng trạng thái chứa đầy sự khó hiểu và bị nghi ngờ là "mai thúy" trong một số bức ảnh, cùng với nhiều luồng phát sóng nơi game thủ này có những biểu hiện ngờ nghệch như phê thuốc.

ShaZaM, đồng đội cũ của SicK đã nói rằng "tôi hứa đây không phải là anh ấy". Nhiều dòng tweet bênh vực khác cũng đã xuất hiện để mong mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với SicK, nhưng rõ ràng điều đó gần như bất khả thi trước những hành vi đáng ngờ của tuyển thủ này. Sau bê bối với cảnh sát, SicK ngay lập tức bị chấm dứt hợp đồng với Sentinels và vẫn chưa trở lại thi đấu thêm một trận nào nữa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang