SEA Games 32: Đội tuyển VALORANT Việt Nam xếp nhì bảng, tái ngộ Singapore ở Bán kết

Sau ngày thi đấu thứ hai của bộ môn VALORANT tại SEA Games 32, đội tuyển quốc gia Việt Nam chính thức xếp vị trí thứ hai sau Philippines, qua đó đặt chân vào Bán kết

Tại SEA Games 32, bộ môn VALORANT đã khép lại giai đoạn vòng bảng vào tối hôm nay, với vị trí Top 1 không ai khác ngoài Philippines. Đội tuyển quốc gia Việt Nam xếp ngay sau đó, khi mà Philppines là đối thủ duy nhất đánh bại được các chàng trai của chúng ta. Hai cái tên còn lại tiến vào vòng Bán kết là Singapore và Indonesia. Nước chủ nhà Campuchia đã có những nỗ lực trong hai ngày thi đấu, đặc biệt là trong trận gặp Indonesia tối nay.

SEA Games 32: Đội tuyển VALORANT Việt Nam xếp nhì bảng, tái ngộ Singapore ở Bán kết

Đáng tiếc rằng may mắn đã không đứng về phía Campuchia, khi Indonesia giành thắng lợi sít sao 15 - 13. Chiến thắng nghẹt thở này buộc đội tuyển VALORANT Campuchia phải chấm dứt hành trình tranh Huy chương cùng với Malaysia. Trưa ngày mai, các trận đấu Bán kết dự kiến bắt đầu diễn ra từ 14h, với cặp trận đầu tiên là Philippines và Indonesia. Trong khi đó, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tái đấu với Singapore.

SEA Games 32: Đội tuyển VALORANT Việt Nam xếp nhì bảng, tái ngộ Singapore ở Bán kết 2

Việc gặp lại đối thủ mà chúng ta đã từng đánh bại ở trận ra quân trong Ngày thi đấu đầu tiên có thể sẽ mang đến lợi thế tinh thần cho các tuyển thủ Việt Nam. Tuy vậy, Singapore cũng đã gây ra không ít khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Hi vọng rằng Crazyguy cùng các đồng đội sẽ có một trận Bán kết thành công để bước chân vào Chung kết, chạm một tay vào chiếc Huy chương Vàng thứ hai của thể thao điện tử tại SEA Games 32 này, sau khi đội tuyển CrossFire Việt Nam đã làm được điều đó cũng trong buổi chiều hôm nay.

SEA Games 32: Đội tuyển VALORANT Việt Nam xếp nhì bảng, tái ngộ Singapore ở Bán kết 3

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang