SEA Games 32: Thái Lan cà khịa bằng Kamehameha bị Việt Nam chưởng lại cho 3 - 0 trong trận tranh huy chương đồng bóng chuyển nam

Đội tuyển Bóng chuyền Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn khi có màn cà khịa Thái Lan chuẩn không cần chỉnh tại SEA Games 32

SEA Games 32 đang diễn ra với rất nhiều những trận đấu mãn nhãn và thu hút sự quan tâm vô cùng đông đảo của cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam. Người hâm mộ đang trông chờ vào những màn thể hiện cực "cháy" của Đoàn Thể thao Việt Nam trong công cuộc giành lấy càng nhiều huy chương càng tốt tại sự kiện nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á này.

SEA Games 32: Cộng đồng Việt Nam bùng nổ với màn cà khịa Thái Lan cực đình

Và mới đây thì sự chú ý của cộng đồng Việt Nam đã tập trung vào trận đấu giữa Việt NamThái Lan thuộc bộ môn bóng chuyền đồng đội nam. Theo đó Việt Nam đã giành được chiến thắng 3-0 trước Thái Lan trong trận đấu tranh huy chương Đồng. Tuy nhiên động thái "cà khịa" của nam tuyển thủ Duy Tuyến đã trở tâm điểm của khán giả toàn Đông Nam Á.

Xem thêm: Tổng cộng số huy chương Vàng Việt Nam đạt được tại SEA Games 32 ngày thi đấu thứ 3

Cụ thể thì sau khi ghi được một điểm, nam tuyển thủ Kissada của Thái Lan đã thực hiện một động tác Kamehameha như một cách để "trêu chọc" đội tuyển Việt Nam khi không thể phòng thủ được đòn tấn công của họ, cũng như đang dẫn trước về mặt điểm số.

SEA Games 32: Cộng đồng Việt Nam bùng nổ với màn cà khịa Thái Lan cực đình

Tuy nhiên đội tuyển Việt Nam cũng không hề nao núng và đã có những màn đáp trả vô cùng xuất sắc, khiến cho phía Thái Lan không thể trở tay. Nhanh chóng nam tuyển thủ Duy Tuyến đã có một màn "cà khịa" cực gắt khì bắt chước lại đòn Kamehameha của Kissada để rồi cuối cùng hạ gục Thái Lan với tỷ số 3-0 hủy diệt.

Xem thêm: SEA Games 32: Huy chương Vàng Đột Kích gọi tên đội tuyển quốc gia Việt Nam

SEA Games 32: Cộng đồng Việt Nam bùng nổ với màn cà khịa Thái Lan cực đình

Rất nhiều bình luận của cộng đồng Việt Nam đã xuất hiện để khen ngợi cho sự xuất sắc của đội tuyển Việt Nam trước đại kình địch Thái Lan, cũng như là cảm thấy không khỏi thích thú trước màn "cà khịa" đỉnh cao của Duy Tuyến trước đối thủ của mình. Dù chỉ giành được huy chương Đồng nhưng việc có thể chiến thắng một đại kình địch như Thái Lan cũng đem lại rất nhiều niềm vui cho người hâm mộ tại Việt Nam, tại thời điểm mà cả Việt Nam và Thái Lan đang rượt đuổi sát nút nhau về số huy chương đạt được chỉ sau vài ngày thi đấu.

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang