SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste

Ngày hôm nay, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang nam Việt Nam sẽ ra quân chạm trán Timor Leste, được xem là đối thủ dễ thở nhất trong bảng đấu

Tại SEA Games 32, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang nam Việt Nam sẽ trải qua giai đoạn vòng bảng với các đối thủ Timor Leste, Lào và Malaysia. Trong đó, trận mở màn gặp Timor Leste được đánh giá là không quá khó nhằn nếu đội tuyển quốc gia Việt Nam chơi tập trung. Hãy cùng xem các chàng trai của chúng ta sẽ có màn thể hiện như thế nào với trận đầu tiên này.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste
Line-up tuyển Việt Nam

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste 2
Lượt cấm chọn hai bên

Đầu game, đội tuyển Việt Nam có pha giao tranh hợp lý để lấy đi mạng của người chơi Lawliett. Ngay sau đó, tuyển Việt Nam tiếp tục lấy đi mạng hạ gục của Hitokiri và con Rùa Thần đầu tiên. Joww kiểm soát tầm nhìn khá tốt để các đồng đội farm thuận lợi. Con Rùa Thần thứ hai cũng sớm vào tay Việt Nam. Đông Timor gần như bị áp đảo hoàn toàn.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste 3

Con bài Arlott trong tay Meow tỏ ra cực kì xanh xao với 3 mạng hạ gục, ngay cả khi anh lên theo hướng semi-tank. Việt Nam tạo sức ép cực kì căng thẳng lên phía đối phương, lấy đi rất nhiều tài nguyên trên bản đồ và các trụ vòng ngoài.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste 4

Bước đến gần phút 11, Việt Nam đã lấy Lord khá dễ dàng, tạo sức ép mạnh vào nhà của đối phương. Tuy vậy, bên phía Đông Timor đã hạ gục được Yandere để giữ lại trận đấu không bị kết thúc ngay. Nhưng sức ép của đội tuyển Việt Nam vẫn được giữ lại một lúc khá lâu.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste 5

Việt Nam sớm kết thúc trận đấu ở cuối phút 12, nhanh chóng quét sạch đội hình Timor Leste và tràn vào phá nhà chính, dễ dàng có được thắng lợi đầu tiên khá quan trọng. Dù vậy, bài đánh chiến thuật được sử dụng sớm này có thể khiến các đối thủ còn lại nghiên cứu và phòng ngừa kĩ hơn. Ngoài ra, lối lên đồ thuần sát thương của Yandere cũng khá nguy hiểm nếu đối đầu với các tuyển mạnh như Malaysia và Philippines.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste 6

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đồng đội Nam - Việt Nam ra quân đấu Timor Leste 7
Việt Nam dồn tài nguyên cho Meow xanh sớm, giúp anh đạt được MVP trận đấu

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang