SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam

Mobile Legends: Bang Bang nội dung Đồng đội Nam tại SEA Games 32 sẽ chính thức bắt đầu vào trưa hôm nay, và lịch phát sóng cụ thể của từng cặp trận đã được công bố

Tại SEA Games 32, Mobile Legends: Bang Bang nội dung Đồng đội Nam sẽ thi đấu trong ba ngày 12, 13 và 14 tháng 5. Ngày 12 và 13 sẽ diễn ra các trận đấu vòng loại theo thể thức BO1, và hai trận Bán kết theo thể thức BO3. Đến ngày 14 tháng 5 sẽ là hai cặp trận tranh hạng Ba và Chung kết theo thể thức BO5.

SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam

Có tổng cộng 9 nước tham gia, trong đó Việt Nam sẽ phải vượt qua các đối thủ là Philippines, Malaysia, Lào và Timor Leste để nuôi hi vọng đặt chân vào Bán kết. Mới đây, lịch thi đấu cụ thể đã được công bố chính thức, và đối thủ đầu tiên của Việt Nam chính là Timor Leste. Đây được xem là một đối thủ không quá nặng kí nếu như đội tuyển Việt Nam nỗ lực hết mình.

SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam 2

SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam 3

Sau trận đấu, Việt Nam sẽ được tạm nghỉ trước khi chạm trán Lào vào buổi chiều. Trận đấu cuối cùng của Việt Nam trong ngày thi đấu mở màn là với Philippines, đối thủ khó khăn nhất bảng A. Bước sang ngày thi đấu tiếp theo, đối thủ duy nhất của Việt Nam là Malaysia. Tuy vậy, với việc mỗi bảng chỉ chọn ra hai đại diện để thi đấu Bán kết, cơ hội đi tiếp của Việt Nam là rất mong manh.

SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam 4

SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam 5

SEA Games 32: Lịch thi đấu và phát sóng chính thức Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam 6

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang