VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam

VCS Mùa Xuân 2023 dù có một khởi đầu không thật sự thuận lợi nhưng BTC đã nhanh chóng sửa sai và giúp cho giải đấu trở nên thành công và hấp dẫn hơn rất nhiều

VCS Mùa Xuân 2023 đã phải gánh chịu không ít những rắc rối liên quan đấu khâu tổ chức, khi mà các trận đấu liên tục gặp vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, từ đí khiến cho âm thanh, hình ảnh của các trận đấu trở nên kém chất lượng hơn hẳn so với những giải đấu lớn khác được Riot Games quản lý. Nhiều người tại thời điểm đó cũng lo ngại rằng đây có thể là một trong những mùa giải "thảm họa" bậc nhất mà VCS từng chứng kiến.

Xem thêm: Bầu không khí bùng nổ như Bom Tấn tại chung kết VCS Hừng Đông 2023

Tuy nhiên càng về sau thì giải đấu này đã nhanhh chóng sửa sai và thay đổi cách vận hành chuyên nghiệp không thua kém gì những giải đấu lớn hàng đầu thế giới. Thậm chí VCS còn được Riot Games thiết kế một chiếc cúp vô địch riêng khiến người hâm mộ khen ngợi hết lời. Và mới đây thì BTC của VCS đã công bố một thành tích mà VCS Mùa Xuân 2023 đã làm được, thể hiện qua những con số cụ thể như sau.

VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam

VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam 2

VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam 3

VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam 4

Fanpage của VCS cũng đã chia sẻ thêm rằng:

“NHÌN LẠI NHỮNG CON SỐ TẠI VCS 2023 HỪNG ĐÔNG

Đây là những con số chúng tôi đã ghi lại được trên tất cả nền tảng mạng xã hội tại giải đấu VCS 2023 Hừng Đông. Chúng tôi sẽ không thể đạt được những điều này mà không có sự ủng hộ của các bạn. Những nội dung mới sẽ tiếp tục được chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

Cùng đón chờ để hướng tới MSI 2023 và những con số kỷ lục tiếp theo nhé!!!” 

Xem thêm: MSI 2023 - Tổng hợp những điều cần biết về giải đấu quốc tế mà GAM sẽ tham gia

VCS Mùa Xuân 2023 công bố loạt thông số khủng cho thấy sự phát triển của LMHT Việt Nam 5

Những con số trên đối với khu vực Việt Nam thật sự vẫn chưa thật sự ấn tượng, nhưng nếu Riot Games có thể tiếp tục đầu thêm cho VCS, đặc biệt là một nhà thi đấu riêng thì có lẽ những con số này sẽ còn bùng nổ hơn khi mà giải đấu Mùa Hè 2023 đang trong quá trình chuẩn bị khởi tranh sau MSI 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang