Đội hình CS:GO rời tổ chức sau bê bối chủ sở hữu hẹn hò với nhân viên nữ dưới 18 tuổi

Các tuyển thủ đã có một lời đáp trả đanh thép cho hành vi không thể chấp nhận được của chủ sở hữu.

Những tuyển thủ CS:GO của tổ chức Imperium đã tuyên bố rời khỏi giải đấu và cả tổ chức này sau khi những tiết lộ đáng kinh ngạc xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 25 tháng 4 vừa qua. Các tin tức nói rằng chủ sở hữu của đội tuyển đang hẹn hò với một thành viên nữ trong tổ chức, và cô bé chưa đủ 18 tuổi.

Imperium CS:GO

Chủ sở hữu tổ chức, Shadow, 25 tuổi đã thừa nhận hẹn hò với một nhân viên nữ 17 tuổi đang làm HLV của đội tuyển Valorant nữ. Sau những cáo buộc này, toàn độ đội hình Imperium Advanced đã cắt đứt quan hệ với tổ chức và hiện tại thi đấu mà không có tên. Thành viên của đội là Nicholas “Truepain” Effland đã xác nhận việc này trong cùng ngày. Trong bài đăng trên Twitter của mình, anh mô tả Shadow "điên khùng thật sự".

Tin tức được đưa ra ánh sáng sau khi tài khoản EskiValorant chia sẻ các tin nhắn trên discord từ Shadow khi chủ sở hữu của Imperium nói về mối quan hệ của hai người. Shadow nói rằng "khoảng cách tuổi tác có thể không thoải mái nhưng chúng tôi yêu nhau." Theo như Shadow chia sẻ, độ tuổi của cả hai đều hợp pháp ở Canada. Cộng đồng mạng đã không khỏi hoài nghi khi liệu mọi thứ có đúng như những gì Shadow mô tả khi các thành viên khác trong tổ chức đã công khai những tin nhắn mang tính đe dọa và thao túng mà anh gửi tới họ.

Imperium CS:GO

Nhiều thành viên khác cũng đã đăng tải những đoạn tin nhắn của Shadow để chứng minh rằng nhân cách của anh có vấn đề. "Tôi biết bạn thích drama và hít nó sống qua ngày nhưng mà đừng làm như vậy được không?", một tin nhắn mà Shadow gửi tới nhân viên mình.

Imperium CS:GO

Imperium cũng đã có một tuyên bố về tình hình này. "Imperium Vancuverii hiện đang điều tra các báo cáo về cáo buộc hành vi phi đạo đức. Chúng tôi hiểu mức độ nghiêm trọng của những báo cáo này và những cảm giác bắt nguồn từ sự cố. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của cộng đồng khi chúng tôi làm việc để điều tra." Hiện tại, mọi thông tin đều đang trong quá trình xử lí và tài khoản twitter của Shadow đã bị vô hiệu hóa.

Xem thêm: Skin CS:GO lập kỉ lục mới với 2 vật phẩm trị giá hơn 11 tỉ đồng vừa được giao dịch thành công
Xem thêm: CS:GO vẫn đang phát triển mặc dù đã ra mắt hơn 10 năm

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang