Tin đồn Evil Geniuses chuẩn bị chia tay gần như toàn bộ đội hình LMHT sau mùa giải

Sau bài tweet ám chỉ việc cải tổ nhân sự cho LCS mùa Hè 2023, rất có thể một cuộc đại tu đội hình nữa sẽ đến với tổ chức Bắc Mỹ này.

Evil Geniuses đã lên ngôi vào năm 2022 với tư cách là một trong những đội tuyển xuất sắc nhất nền LMHT Bắc Mỹ. Họ đã có một cuộc chạy đua chớp nhoáng vào năm 2022 với chiến thắng 3-0 để lên ngôi vô địch trong giải mùa Xuân. Nhưng, ở giải mùa Hè lại là một câu chuyện hoàn toàn khác khi họ chỉ về đích ở vị trí thứ 3.

Evil Geniuses

Bước sang 2023, mặc dù đã có 2 bản hợp đồng cực kì chất lượng là Kim ‘Ssumday’ Chan-ho và Victor ‘FBI’ Huang, họ vẫn để thua trong vòng playoff trước Golden Guardians. Như một lẽ dĩ nhiên, EG đang muốn chuyển dịch đội hình và cải thiện thành tích trong mùa Hè. Nhiều báo cáo đang chỉ ra rằng ban lãnh đạo đang muốn sa thải gần như toàn bộ thành viên trong đội hình LMHT.

Evil Geniuses

Mới đây, một dòng tweet khá khó hiểu từ EG đã tạo ra một cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ LCS. Bản thân dòng tweet cũng đã cung cấp thêm thông tin về những thay đổi mà EG sẽ thực hiện dù rất ít, vì nó chỉ đơn thuần chỉ ra rằng đội hình của tổ chức sẽ có sự thay đổi. Một báo cáo từ blix.gg đã chỉ ra rằng tổ chức đang có kế hoạch loại bỏ gần như toàn bộ đội hình ngoài một tuyển thủ duy nhất. Joseph 'Jojopyun' Pyun sẽ là thành viên duy nhất còn lại trong đội nếu như các báo cáo trở thành hiện thực. Các nhân sự lâu năm như Philippe 'Vulcan' LaflammeKacper 'Inspired' Słoma sẽ rời đội cùng Ssumday và FBI mặc dù vẫn có những cống hiến.

Evil Geniuses

Vulcan cũng có một dòng đáp trả khá ẩn ý về nước đi này của EG. Và ngay cả khi Jojopyun ở lại với EG cũng không chắc chắn. Mặc dù vẫn là người được báo cáo sẽ ở lại, nhưng mọi thứ vẫn còn là một ẩn số cho tới khi giải mùa Hè gần khởi tranh - sau khi MSI kết thúc.

Xem thêm: LCS - "cái nôi của Liên Minh Huyền Thoại" đang sụp đổ với hàng loạt tổ chức bán suất thi đấu
Xem thêm: Riot đang xem xét tăng số lượng ngoại binh của các đội để "cứu vớt" LCS vào năm sau

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang