BLV Văn Tùng chính thức cầu hôn Mai Dora ngay sân khấu VCS Mùa Xuân 2023

Tiếp nối màn phỏng vấn đội tuyển vô địch VCS Mùa Xuân 2023, BLV Văn Tùng ngay lập tức cầu hôn MC Mai Dora trên sân khấu chính của giải khiến cộng đồng bất ngờ

Cùng với niềm vui chiến thắng của GAM tại mùa giải VCS Mùa Xuân 2023, BLV Văn Tùng đã nhanh chóng ghi bàn thắng quyết định của cuộc đời mình khi anh đã chính thức cầu hôn thành công nữ MC xinh đẹp Mai Dora và tạo nên 1 cuộc tình đẹp trong làng LMHT. Nữ MC cũng đã đồng ý trong sự vui mừng của cả cộng đồng người hâm mộ.

Cặp đôi vàng của làng LMHT Việt Nam Mai Dora - Văn Tùng chính thức được  'đẩy thuyền' thành công | ONE Esports Vietnam

Hoàn cảnh sự việc cũng khá giống trong trận chung kết giải đấu LPL mùa xuân 2023 khi mà BLV nổi tiếng là Quản Trạch Nguyên cũng đã thể hiện tình cảm của mình mà cầu hôn MC Candice trên sân khấu cực hoành tráng của trận chung kết trước sự chứng kiến của hàng triệu người ham mộ

BLV Văn Tùng chính thức cầu hôn Mai Dora ngay sân khấu VCS Mùa Xuân 2023 2

Kết quả của màn cầu hôn đó cũng là 1 câu chuyện vô cùng hạnh phúc khi cả 2 đều đồng ý sẽ về bên nhau sống hạnh phúc dưới 1 mái nhà.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang