Riot Games tiết lộ "vé ảo" cho CKTG, MSI và VCT Champions bên cạnh các tấm vé truyền thống

Riot Games đang tìm thêm những cách để ủng hộ kinh tế cho các đội tuyển LMHT, và vé ảo là thứ có thể chuyển thành doanh thu dành cho các đội tham dự CKTG.

Trong một bài đăng trên blog One Shot của người đứng đầu bộ phận esports của Riot Games, nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại Valorant đã tiết lộ rằng một sản phẩm mới sẽ ra mắt người hâm mộ tại 2 giải đấu CKTG và VCT vào năm tới. Đây sẽ là một dạng "vé ảo" có thể bao gồm các sản phẩm vật lí và kĩ thuật số, chẳng hạn như skin.

Riot Games

Needham cũng nói rằng vào năm tới, anh ấy muốn mở rộng sản phẩm sang các giải đấu của Valorant và cũng bổ sung thêm nhiều "tính năng trải nghiệm" cho người hâm mộ. Anh giới thiệu các camera đặc biệt trong game có thể theo dõi các nhân vật cụ thể trong trận đấu, và tính năng cho phép người chơi truy cập vào các máy quay trực tiếp từ địa điểm tổ chức sự kiện cũng như một số bộ sưu tập trong game.

Riot Games

Anh cũng đưa ra cái ý kiến khác về việc các tấm vé ảo sẽ cho người mua các quyền lợi đặc biệt như truy cập vào phòng trò chuyện của đội tuyển, sản phẩm của đội và một vài tính năng thú vị khác. "Nếu chúng tôi thiết kế sản phẩm này tốt, nó sẽ mang tới một trải nghiệm tuyệt vời và kết nối người hâm mộ với những tuyển thủ mà họ yêu thích cũng như đội tuyển, cùng với đó là tạo ra một nguồn doanh thu cho các đội."

Riot Games

Được biết, ý tưởng này xuất phát từ việc thiếu doanh thu từ sự kiện trực tiếp khi so sánh với thể thao truyền thống. Trong khi LMHT và Valorant có thể bán sạch vé tham dự, hầu hết người hâm mộ sẽ thích việc xem ở nhà xem giải đấu thông qua Twitch hoặc Youtube vì miễn phí và có trải nghiệm gần như tương đương.

Riot Games

Các hướng đi khác có ảnh hưởng cho lĩnh vực esports cũng đã được thảo luận trong bài đăng, và Riot cũng đã đề cập về việc thiếu giấy phép phát sóng để có thêm doanh thu từ người xem thông qua quảng cáo.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng bất mãn vì hàng nghìn giftcode livestream bị cướp bởi một hacker bí ẩn
Xem thêm: Project L - tựa game đối kháng của Riot sẽ thành một môn esports, có thể ra mắt trên console

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang