LMHT: Ngài Morgan chính là tuyển thủ LCK được yêu thích nhất tại Việt Nam chỉ sau mỗi Faker

Riot Games Hàn Quốc cũng cảm thấy không khỏi bất ngờ khi mà người hâm mộ Việt Nam lại có một sự yêu quý vô cùng đặc biệt đối với Morgan đến như thế

Nếu nói về những tuyển thủ nổi tiếng thì làng LMHT thế giới thì hầu hết chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đễn cái tên Faker, bởi ngay cả những người hâm mộ hay anti-fan cũng phải nhận định rằng Quỷ Vương chính là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với nền LMHT thế giới. Cũng bởi vì thế nên nếu như một ngày nào đó anh không còn thi đấu, có lẽ cả LCK nói riêng và LMHT thế giới nói chung sẽ giảm sức hút đáng kể.

LMHT: Ngài Morgan chính là tuyển thủ LCK được yêu thích nhất tại Việt Nam

Và trong một buổi họp mới nhất tại Seoul, Hàn Quốc thì phía Riot Games cũng đã có những đánh giá vô cùng tích cực về thị trường Việt Nam. Ông Park Won-young - Trưởng bội phận đối tác thương mại Hàn Quốc của Riot Games cũng có chia sẻ rằng: 

Xem thêm: LMHT: Teddy - xạ thủ cũ của T1 chính thức có bến đỗ mới trong LCK mùa Hè 2023 sắp tới

"Bản thân tôi đang chú ý đến Việt Nam khi mà khu vực này liên tục phát trển, hứa hẹn sẽ vươn lên vị trí thứ hai trong tương lai xa hơn. LCK  cũng đang vô cùng phát triển tại đây tương tự như văn hóa K-pop trước đó. Việt Nam rất tôn trọng văn hóa Hàn Quốc. HLV Park Hang-seo rất nổi tiếng tại đây. Và mọi game thủ tại đây cũng yêu thích tuyển thủ Faker"

LMHT: Ngài Morgan chính là tuyển thủ LCK được yêu thích nhất tại Việt Nam

Nhưng có một điều đáng chú ý đó là tuyển thủ nổi tiếng thứ 2 sau Faker không phải là những cái tên hàng đầu như Chovy hay ShowMaker. Theo như ông Park Won-young cho biết, nam tuyển thủ Đường trên của Fredit BRION - Morgan chính là cái tên được rất nhiều game thủ LMHT Việt Nam yêu thích chỉ đứng sau mỗi Faker mà thôi.

Xem thêm: Tiếp bước theo LPL, các tuyển thủ của LCK sẽ bị giới hạn tiền lương

Thông tin này nhanh chóng khiến cho cả Riot Games cũng phải bất ngờ khi anh không thật sự là một tuyển thủ thuộc top tier Đường trên tại LCK. Một số lý giải đã được đưa ra, bởi đối với những người hâm mộ nữa, Morgan sở hữu cho mình một diện nạo đẹp trai không thua gì các thần tượng K-pop hiện tại, còn đối với những game thủ còn lại thì anh là một người luôn nỗ lực và cải thiện bản thân mỗi ngày sau những màn thể hiện đáng quên ở CKTG 2021.

LMHT: Ngài Morgan chính là tuyển thủ LCK được yêu thích nhất tại Việt Nam

Riot Games cũng lên tiếng xác nhận rằng mỗi đội LMHT tại LCK sẽ có một cách tiếp cận với người hâm mộ khác nhau và thị trường Việt Nam đang dần trở nên có tiếng nói hơn trong làng LMHT thế giới. Do đó việc Riot Games tiếp tục đầu tư cho LMHT Việt sẽ giúp cho khu vực có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong tương la gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang