Skin mới của Ashe trong Overwatch 2 khiến người chơi "rạo rực" vì âm thanh quá... 18+

Việc các game thủ Overwatch mê mẩn các hero trong game không còn điều gì xa lạ, nhưng Blizzard đã vô tình tạo nên một thứ mà họ không nghĩ tới "hậu quả".

Overwatch 2 có một quá khứ hơi... kì lạ khi cộng đồng tỏ ra cực kì "hỏny" về các hero trong tựa game này. Ngay khi Overwatch 2 vừa được ra mắt, chỉ mất vài ngày để các "chuyên gia" bẻ khóa toàn bộ thư mục model nhân vật Overwatch, từ đó đưa cho nhiều người khác để tạo nên rất nhiều thể loại "phim hoạt hình".

Overwatch 2

Người chơi và nhà phát triển của tựa game thường xuyên trở thành trò đùa về việc cả hai có thể trở nên "rạo rực" như thế nào. Đúng vậy, đội ngũ quản trị mạng xã hội của Overwatch cũng đã tham gia vào những trò đùa, với việc tài khoản Twitter của tựa game thỉnh thoảng đăng tải những tấm hình về chân của các hero. Giờ đây, dường như đội ngũ thiết kế âm thanh lại có thêm những thứ kì lạ mang tới cho người chơi.

Overwatch 2

Một người dùng Reddit đã đăng tải đoạn video về hiệu ứng âm thanh kĩ năng của skin Intergalactic Smuggler Ashe. Âm thanh kĩ năng của bộ skin này tỏ ra hơi "ẩm ướt". Vì một lí do nào đó, kĩ năng của trang phục này được tô điểm bằng các xúc tu, và mối liên quan giữa xúc tu và phim hoạt hình đã có một lịch sử lâu đời theo đúng nghĩa đen. Về cơ bản, gói chất nổ của Ashe sẽ trở thành một bó xúc tu được gắn lại với nhau.

Dưới bài đăng, nhiều người đã bày tỏ sự bối rối của mình. "Tôi không biết là mình nên upvote hay downvote cái bài viết này. Tôi thật sự sợ hãi." "Tôi cảm thấy xấu hổ vì đăng bài này". Một người dùng khác nói rằng "Tôi không biết Overwatch đã hợp tác với Bad Dragon đấy (Bad Dragon là một hãng làm đồ chơi người lớn)".

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 khó chịu vì hitbox to "khủng bố" của hero mới Lifewaver
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ghen tị vì tính năng mới của Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang