LMHT: DRX BeryL cười rạng rỡ trong video quảng cáo của Genshin Impact

Tuyển thủ LMHT với 2 lần vô địch CKTG đã cười cực kì rạng rỡ và hạnh phúc khi anh xuất hiện trong video quảng cáo của Genshin Impact - tựa game "ruột" của mình.

Cho “BeryL” Geon-he, tuyển thủ LMHT đã vô địch thế giới 2 lần từ lâu đã được coi là một trong những tuyển thủ có đầu óc "quái" nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng, tựa game mà anh yêu thích không phải của Riot.

Genshin Impact
BeryL cười rạng rỡ trong video quảng cáo của Genshin Impact (Nguồn: Kristine Tuting)

Anh đã lên ngôi vô địch cùng đồng đội trong 2 màu áo khác nhau: DAMWON Gaming năm 2020 và DRX năm 2022 với một "hành trình kì diệu". Điều thú vị là ngay sau khi lên ngôi vô địch năm 2020, BeryL đã dùng 7000 đô la để gacha trong Genshin Impact. Và lần thứ 2 vô địch, anh đã ngay lập tức bay về quê nhà Hàn Quốc ngay sau khi vô địch chứ không đi du lịch cùng đồng đội. Lí do cho việc này là vì bản cập nhật mới của Genshin Impact và cả Honkai Impact đã lên sóng, từ đó anh chàng không thể nào chờ đợi thêm nữa để trải nghiệm tựa game ruột của mình.


Video quảng cáo sự kiện của Genshin Impact

Trong suốt sự nghiệp, tình yêu của anh dành cho các tựa game của nhà Hoyoverse đã được chứng minh bởi anh chàng, người hâm mộ và cả Hoyoverse. Trong những "diễn biến" mới nhất, anh đã trở thành nhân vật đại diện xuất hiện trong video quảng cáo của tựa game. Anh xuất hiện trong video quảng cáo cho đợt hợp tác giữa Genshin Impact và hãng pizza nổi tiếng - Pizza Alvolo. BeryL đã xuất hiện một cách vô cùng vui vẻ trong video để quảng cáo cho các hộp bánh pizza và các phần quà độc quyền trong thời gian giới hạn.

Genshin Impact
Sự kiện độc quyền mang tới khá nhiều phần quà cho game thủ (Nguồn: Kristine Tuting)

Trong đoạn quảng cáo dài 2 phút, BeryL đang đắm chìm trong tựa game thế giới mở của Hoyoverse suốt cả ngày, trong khi thưởng thức rất nhiều chiếc pizza. Được biết, sự kiện hợp tác này sẽ mang tới cho người chơi rất nhiều vật phẩm giới hạn bao gồm Phong Chi Dực, bình nước, sticker và các poster.

Xem thêm: DRX Beryl chọn skin CKTG dựa trên nhân vật của... Honkai Impact
Xem thêm: DRX BeryL hé lộ đã "cúng" hơn 3,5 tỷ vào Genshin Impact và loạt game gacha khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang